Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Tỉnh lộ 313G xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

(baophutho.vn) - Hơn ba năm qua, Tỉnh lộ 313G đoạn qua khu Tân Ve, Tân An, Liên Minh, khu Sài, xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn đi huyện Yên Lập đang bị xuống cấp nghiêm trọng....

TIN BÀI KHÁC
Học sinh tụ tập gây mất trật tự an toàn giao thông

31/03/2021

PTĐT - Khoảng 11h45 ngày 30/3, tại ngã 3 cầu Phong Châu giao với QL32C và ĐT320 xuất hiện tình trạng học sinh THPT tụ tập, dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm, kẹp 3 lạng lách gây mất trật tự an toàn giao thông. Được biết, tình trạng này đã diễn ra thường xuyên mà chưa được xử lý.

Hà Lương- Nhiều ruộng lúa đang bị lấp trái phép! 

11/03/2021

PTĐT - Từ nguồn tin của quần chúng, ngày 8-3, phóng viên Báo Phú Thọ đã thực tế tình trạng lấp ruộng lúa của nhiều hộ dân trên địa bàn xã Hà Lương, huyện Hạ Hoà.

Dân ào ào lấp ruộng và ao

04/03/2021

PTĐT - Từ thông tin của người dân cung cấp về việc trong thời gian qua, trên địa bàn nhiều khu dân cư của xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê liên tục diễn ra tình trạng người dân cố tình khai thác đất trái phép, lấp ao và ruộng với diện tích lớn, có sự tham gia của hàng chục hộ, phóng viên...

Cần có biện pháp với người ăn xin ngồi trên Quốc lộ 32C

02/03/2021

PTĐT - Thời gian qua, thực trạng người ăn xin tại các điểm dừng đèn giao thông trên một số tuyến đường trong thành phố Việt Trì đã có xu hướng giảm. Tuy nhiên, lại xuất hiện tình trạng người ngồi trên Quốc lộ 32C để xin tiền, khiến không ít tài xế lái xe qua đây phải...giật...

Cần tăng cường xử lý xe đi ngược chiều trên Quốc lộ 32C

01/03/2021

PTĐT - Thời gian qua, Báo Phú Thọ đã nhiều lần phản ánh tình trạng xe ô tô đi ngược chiều trên Quốc lộ 32C theo hướng từ cầu Phong Châu về Việt Trì, tuy nhiên tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra, gây mất an toàn giao thông.

Cần xử lý việc khai thác khoáng sản nghi là than trái phép tại xã Tinh Nhuệ 

08/01/2021

PTĐT - Trong nhiều ngày qua, tại khu Lương Sơn xã Tinh Nhuệ huyện Thanh Sơn, nhiều người đã tổ chức đào bới, khai thác khoáng sản trái phép.

Người dân công khai múc đất đồi, lấp ruộng trái phép

11/12/2020

PTĐT - Thời gian qua, nhiều người dân xã Vân Đồn, huyện Đoan Hùng phản ánh tới Báo Phú Thọ tình trạng có hộ dân trên địa bàn đã tự ý múc đất đồi, san lấp ruộng lúa trái phép. Trước phản ánh trên, phóng viên Báo Phú Thọ đã đi tìm hiểu sự việc.

Nghiêm cấm hành vi phơi chè ra đường tại khu Múc xã Tam Thanh

20/11/2020

PTĐT - Đã có một thời gian dài ở một số xã trong vùng chè của tỉnh có tình trạng chè sau khi thu hái, các hộ dân đưa vào máy vò rồi phơi nắng trên sân nhà, hoặc đường đi gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân gọi đó là “chè đội nón”.