Hội Khuyến học tỉnh vừa phối hợp với Công ty TNHH JNTC Vina và huyện Lâm Thao tổ chức Chương trình “Tiếp sức cho em đến trường” năm học 2023-2024.
Tại chương trình, các đại biểu và đại diện nhà tài trợ đã trao một suất học bổng từ nguồn Quỹ Khuyến học tỉnh cho học sinh trường THPT Long Châu Sa trị giá 3 triệu đồng; Công ty TNHH JNTC Vina trao bảy suất học bổng “Vì em hiếu học”, trong đó năm suất cho học sinh tiểu học, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, hai suất cho học sinh THCS, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng. Trao 50 suất quà “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường” cho 50 em học sinh, mỗi suất trị giá 800.000 đồng bao gồm tiền và hiện vật. Bên cạnh đó, công ty TNHH JNTC Vina trao 20 bộ máy tính cho trường tiểu học Thạch Sơn với giá trị 200 triệu đồng.
Thông qua chương trình để động viên, khích lệ tinh thần các em bước vào năm học mới, từ đó giúp các em có điểm tựa vững chắc tự tin học tập và rèn luyện tốt hơn.
Đức Thuận