Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Chủ tịch Quốc hội tiếp Đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ

5 ngày, 20 giờ trước

Chiều 18/4, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Đoàn Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ do Phó Chủ tịch Ủy ban Chuẩn chi, Thượng nghị sỹ Patrick Leahy dẫn đầu đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chi bộ tiêu biểu

6 ngày, 20 giờ trước

PTĐT - Là một trong bốn chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt TSVM tiêu biểu 5 năm liên tục, được Tỉnh ủy tặng Bằng khen, những năm qua, chi bộ Trường mầm non Yên Lương, huyện Thanh Sơn đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên sáng tạo trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trở thành điểm sáng để các chi bộ khác học tập.

Cần chữa bệnh “sợ trách nhiệm”

6 ngày, 20 giờ trước

PTĐT - Sợ trách nhiệm, phải nói thẳng, là một căn bệnh phổ biến, đã tồn tại từ lâu đồng thời là một căn bệnh rất dễ “lây nhiễm”. 

Vị thế của Việt Nam bác bỏ mọi sự xuyên tạc

6 ngày, 8 giờ trước

PTĐT - Một trong những thủ đoạn chống phá cùa các thế lực thù địch là xuyên tạc, phủ nhận những thành quả của sự nghiệp đổi mới do Đảng ta lãnh đạo.

Khắc phục những “khoảng trống” !

7 ngày, 21 giờ trước

PTĐT - Kết quả thực hiện việc “Kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018”...

Xây dựng Chính phủ điện tử là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam

15/04/2019

Việt Nam xác định xây dựng Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số, xã hội số và nền kinh tế số là một trong những ưu tiên hàng đầu để tạo nền móng vững chắc cho việc chuyển đổi số toàn diện.

Xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng hậu, chất lượng cao

12/04/2019

Các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí về sự cần thiết ban hành Luật Lực lượng dự bị động viên nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.

Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Công trường xây dựng Khu Công nghiệp Việt Trì (13/4/1959 - 13/4/2019)

10/04/2019

PTĐT  -  Thực hiện Quyết định của Trung ương Đảng về việc xây dựng Khu Công nghiệp Việt Trì tháng 7/1957 Bộ Kiến trúc tiến hành lập kế hoạch khảo sát, nghiên cứu, quy hoạch tổng thể thành phố Việt Trì, trong đó có Khu Công nghiệp Việt Trì...