Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Quốc hội bế mạc kỳ họp thứ 5, thông qua Nghị quyết kỳ họp

4 ngày, 8 giờ trước

Tại phiên bế mạc vào sáng 15/6, Nghị quyết kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã được thông qua với 100% đại biểu Quốc hội có mặt  tán thành.

Kỳ họp thứ 5: Quốc hội thông qua Luật quy hoạch sửa đổi

4 ngày, 10 giờ trước

Sáng 15/6, Họp phiên toàn thể tại Hội trường, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến Luật Quy hoạch với trên 96,7% đại biểu Quốc hội tán thành. 

Quốc hội họp phiên toàn thể, bế mạc Kỳ họp thứ năm, khóa XIV

5 ngày, 16 giờ trước

Sáng 15/6, các đại biểu Quốc hội họp phiên toàn thể, bế mạc Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV.

Thủ tướng lên đường tham dự ACMECS lần 8 và CLMV lần 9 ở Thái Lan

5 ngày, 16 giờ trước

Trưa 15/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam lên đường sang Bangkok, Thái Lan tham dự Hội nghị Cấp cao Chiến lược Hợp tác Kinh tế Ayeyawady-Chao Phraya-Mekong (ACMECS) lần thứ tám và Hội nghị Cấp cao Hợp tác Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV) lần thứ chín tổ chức từ ngày 15-16/6.

Kết quả sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở Đảng bộ Báo Phú Thọ

5 ngày, 17 giờ trước

PTĐT - Xác định Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là một việc làm hết sức quan trọng đối với cán bộ, đảng viên, đặc biệt là đội ngũ những người làm báo càng phải thấm nhuần sâu sắc tư tưởng, phong cách của Người.

Từ ngày 1/1/2019: Được phép đặt cược thể thao

5 ngày, 12 giờ trước

Sáng 14/6, với 457/460 số phiếu tán thành (chiếm 93,84%), Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục thể thao (TDTT). Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019.

Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

6 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Xác định nhiệm vụ xây dựng Đảng có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, những năm qua, chi ủy chi bộ Trường THCS Hưng Long, xã Hưng Long, huyện Yên Lập đã tập trung lãnh, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng Đảng.

Làm theo phải bằng những việc làm cụ thể !

6 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Đảng ủy công ty A tổ chức đoàn kiểm tra sơ kết 2 năm việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy nạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở chi bộ 3. Đây là chi bộ có nhiều đảng viên, liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất của công ty.