Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu thăm chính thức Singapore

Theo đặc phái viên ttxvn, vào khoảng 14 giờ chiều 25/4, theo giờ địa phương, tức đầu giờ chiều nay theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân...

TIN BÀI KHÁC
Quyền tự do ngôn luận và quyền tiếp cận thông tin cần có chừng mực

5 ngày, 6 giờ trước

PTĐT-Quyền tự do ngôn luận, báo chí và quyền tiếp cận thông tin là một quyền cơ bản, quan trọng của cá nhân được quy định trong nhiều công ước quốc tế về quyền con người (QCN) và đã được quy định trong các Hiến pháp Việt Nam...

Chống "Diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực tư tưởng, văn hoá là nhiệm vụ cấp bách

7 ngày, 13 giờ trước

PTĐT-“Diễn biến hoà bình” là chiến lược cực kỳ thâm độc và nham hiểm của các thế lực thù địch và phản động nhằm chống phá cách mạng Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực chính trị, tư tưởng văn hóa, kinh tế xã hội, đối ngoại, quốc phòng, an ninh...

Đâu phải tại “già” !

7 ngày, 14 giờ trước

PTĐT-Chi ủy Chi bộ khu nhận chỉ đạo từ Đảng ủy phường về nội dung kỳ họp tới đó là cần tập trung chỉ rõ nguyên nhân để có giải pháp khắc phục hạn chế chất lượng sinh hoạt Đảng ở cơ sở. 

Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Đức

18/04/2018

Chiều 17/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Thủ hiến, Bộ trưởng Kinh tế, Giao thông và Nông nghiệp bang Rheinland Pfalz (CHLB Đức) Volker Wissing.

​Quốc hội sẽ chất vấn theo thể thức "hỏi nhanh, đáp gọn”

17/04/2018

Dự kiến, kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra trong 19 ngày - thời gian ngắn nhất trong nhiều kỳ họp gần đây. Quốc hội sẽ khai mạc ngày 21/5, bế mạc ngày 14/6. Đặc biệt, phiên chất vấn sẽ được tiến hành theo thể thức "hỏi nhanh, đáp gọn".

Khi ý Đảng hợp lòng dân

17/04/2018

PTĐT-Trở lại xã Xuân An, huyện Yên Lập những ngày này, chúng tôi không khỏi bất ngờ khi thấy con đường bê tông trải dài như lụa, hai bên đường được trồng cây xanh, có hệ thống đèn điện chiếu sáng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu của người dân.

Việt Nam và Iran cần sớm triển khai các định hướng hợp tác

17/04/2018

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các bộ, ngành Việt Nam và Iran cần sớm triển khai các định hướng hợp tác tập trung vào các lĩnh vực du lịch, khoáng sản, dầu khí; phấn đấu đưa kim ngạch hai chiều lên 2 tỷ USD.

Rà soát chính sách ưu đãi tại các đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt

16/04/2018

Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 23, sáng 16/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến lần 2 về các vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt.