Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông  mới

PTĐT - Ngày 1/3, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các nhà xuất bản (NXB) tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa (SGK)...

TIN BÀI KHÁC
Thanh Ba nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

22/02/2021

PTĐT - Những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) huyện Thanh Ba đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn gắn với các cuộc vận động...

Các trường sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

21/02/2021

PTĐT- Theo kế hoạch, học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 22-2...

Đội tuyển Vật lý chuyên Hùng Vương xuất sắc đạt hạng A trong cuộc thi FYZIKLANI

20/02/2021

PTĐT - Fyziklani là cuộc thi đồng đội Vật lý dành cho học sinh trung học (hoặc tương đương) quan tâm đến vật lý và giải các bài toán thú vị. Fyziklani được tổ chức thay mặt cho Khoa Toán và Vật lý tại Đại học Charles (MFF CUNI) và Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc (MEYS).  

Học sinh mầm non, phổ thông, học viên học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT đi học trở lại từ ngày 22/2

19/02/2021

PTĐT- Ngày 19/2, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn thông báo học sinh mầm non, phổ thông, học viên học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT sẽ đi học trở lại từ thứ Hai (ngày 22/2).

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

18/02/2021

PTĐT - Ngày 18/2, Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do đồng chí Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 và kiểm tra công tác chỉ đạo triển khai dạy học trực tuyến đối với các Phòng GD&ĐT; kiểm tra việc triển khai dạy học trực tuyến tại một số trường học trên địa bàn tỉnh.

Học sinh, học viên nghỉ học hết ngày 21/2 để phòng, chống dịch COVID-19

16/02/2021

PTĐT - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh, trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 ...

Giáo dục ý nghĩa ngày Tết cổ truyền cho học sinh

11/02/2021

PTĐT - Khuôn viên nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã rực rỡ sắc Xuân. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, các trường không tổ chức phần hội rộn ràng như mọi năm, thay vào đó là các hoạt động đi vào chiều sâu, giúp học sinh trải nghiệm và cảm nhận được không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

Tết ấm cho em

06/02/2021

PTĐT - Một chiếc áo mới, giỏ quà bánh hay những phần học bổng là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô, bạn bè, các nhà hảo tâm dành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến, Xuân về.