Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Học tập suốt đời - chìa khóa của mọi thành công

Dòng họ ở đây được hiểu là một chi hay một nhánh của một dòng họ - một cộng đồng huyết thống. Cũng có trường hợp, một số gia đình mang cùng một họ,...

TIN BÀI KHÁC
7 điều trao đổi cùng người thẩm định chương trình Công nghệ giáo dục

7 ngày, 15 giờ trước

TS Nguyễn Hoàng Chương là hiệu trưởng một trường phổ thông ở Lâm Đồng. Sau khi đọc bài viết Mấy điều trao đổi về phát biểu của GS Hồ Ngọc Đại trong buổi thuyết trình, TS Chương đã gửi tới VietNamNet bài viết "xin được trao đổi cùng Chủ tịch Hội đồng quốc gia thẩm định Tài liệu Tiếng Việt 1 - Công nghệ Giáo dục" 7 điều.

Phát triển hội viên, xây dựng tổ chức Hội khuyến học vững mạnh

11/09/2018

PTĐT - Xây dựng, củng cố tổ chức Hội, phát triển hội viên là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Hội Khuyến học tỉnh từ khi thành lập đến nay, là yếu tố quyết định để Hội thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và vai trò nòng cốt, liên kết các tổ chức, các lực lượng xã hội tham gia khuyến học, khuyến tài...

Bộ GD-ĐT nêu quan điểm về sách tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

10/09/2018

Ngày 8-9, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo GD-ĐT) Nguyễn Hữu Độ đã cho biết quan điểm của Bộ GD-ĐT về tài liệu tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục (TV1- CNGD).

Văn hóa giao thông nét đẹp học đường

09/09/2018

PTĐT-Văn hóa giao thông được biểu hiện bằng hành vi xử sự đúng pháp luật, theo các chuẩn mực của xã hội về lẽ phải, cái đẹp, cái thiện của người tham gia giao thông. Vì vậy công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh ý thức chấp hành Luật Giao thông được đặc biệt quan tâm nhằm xây dựng văn hóa giao thông đối với tuổi trẻ học đường góp phần bảo đảm an toàn giao thông.

Triển khai công tác nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục năm học 2018-2019

08/09/2018

PTĐT - Ngày 8-9, Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (BDNG & CBQLGD), trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị tổng kết công tác nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục năm học 2017-2018 ...

Bốn thí sinh Việt Nam dự thi Olympic Tin học đều giành huy chương

08/09/2018

Theo thông tin từ Cục Quản lý Chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) ngày 7/9, cả 4 thí sinh đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế lần thứ 30 năm 2018 tại Nhật Bản đều giành được huy chương.

Trường Tiểu học Sơn Cương tiếp tục duy trì, xây dựng trường chuẩn Quốc gia

07/09/2018

PTĐT-Đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I từ năm 2008, nhiều năm qua, Trường Tiểu học xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba luôn nỗ lực thực hiện tốt việc thi đua dạy và học, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; duy trì tốt danh hiệu trường chuẩn, góp phần nâng cao dân trí trên địa bàn.

Hỏi - đáp về xã hội học tập

06/09/2018

PTĐT - Xã hội học tập là một xã hội, trong đó, mọi người dân có nhu cầu học tập đều được đáp ứng và đều có nghĩa vụ học tập. Xã hội tạo cơ hội và điều kiện để công dân nào cũng được học tập.