Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Các nhà bán lẻ smartphone tại Việt Nam nói gì sau vụ việc của Huawei?

Các đại lý lớn như CellphoneS, Thế Giới Di Động cho hay việc kinh doanh smartphone Huawei vẫn diễn ra bình thường và sẽ có những chính sách tốt nhất...

TIN BÀI KHÁC
Quy định việc lập quy hoạch phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử

17/05/2019

​​​​​​​Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 41/2019/NĐ-CP quy định chi tiết việc lập, thẩm định, phê duyệt, công bố, thực hiện, đánh giá và điều chỉnh quy hoạch phát triển...

Nhật ngừng cấp nước cho lò phản ứng bị tan chảy bên trong Fukushima

14/05/2019

TEPCO đang tiến hành thử nghiệm ngừng tạm thời việc cấp nước vào một trong các lò phản ứng bị tan chảy bên trong nhà máy điện Fukushima sau thảm họa kép động đất và sóng thần hồi tháng 3/2011.

Smartphone đầu tiên với camera “thò thụt” của Huawei chính thức trình làng

10/05/2019

Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, Huawei đã chính thức trình làng chiếc smartphone đầu tiên của hãng với thiết kế camera trước dạng “thò thụt”. Sản phẩm có tên gọi P Smart Z...

IPhone tiếp theo có thể cho phép mở khóa bằng cách chạm màn hình

06/05/2019

Nhà sản xuất iPhone đã được cấp bằng sáng chế cho phương pháp Touch ID mới cho phép người dùng đặt ngón tay ở bất cứ đâu trên màn hình của thiết bị để mở khóa.

Các chuyên gia cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G

04/05/2019

Giới chuyên gia đã kêu gọi các hãng cung cấp dịch vụ mạng 5G nên chú trọng vào chuỗi bảo mật trong bối cảnh xuất hiện những lo ngại về các hãng công nghệ cung cấp mạng 5G như Huawei.

Tìm ra công nghệ chuyển đổi suy nghĩ thành lời nói

01/05/2019

Các nhà nghiên cứu tại Đại học California (Mỹ) vừa công bố, họ đã tìm ra cách chuyển đổi suy nghĩ thành lời nói. Công nghệ đột phá này có thể giúp những người câm phát ra tiếng nói.

Hội nghị thường niên F8 của Facebook: Tập trung vào ứng dụng nhắn tin

30/04/2019

Hội nghị nhà phát triển F8 hàng năm của Facebook sẽ bắt đầu vào ngày 30/4, hứa hẹn tập trung vào các ứng dụng nhắn tin trong bối cảnh mạng xã hội này chuyển sang hướng siết chặt các quy tắc riêng tư.

Microsoft cán mốc “nghìn tỷ USD”, trở thành công ty có giá trị lớn nhất thế giới

29/04/2019

Microsoft đã tiếp bước Apple và Amazon gia nhập vào “câu lạc bộ” những công ty từng có giá trị thị trường vượt mốc một nghìn tỷ USD.