Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Vsmart tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực smarthome

Sau smartphone và smartTV, Vsmart tiếp tục cho thấy tham vọng "phủ sóng" toàn bộ thị trường công nghệ tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm smarthome mới được hé...

TIN BÀI KHÁC
Huawei đang đàm phán bán công nghệ mạng 5G cho công ty Mỹ

21/10/2019

Vincent Pang, Phó Chủ tịch cấp cao Huawei cho biết một số công ty Mỹ đã bày tỏ sự quan tâm đến cả những thỏa thuận dài hạn hoặc chuyển nhượng một lần công nghệ mạng 5G của gã khổng lồ công nghệ này.

Nhật Bản 'bắt tay' Mỹ trong chương trình thám hiểm Mặt Trăng

20/10/2019

Nhật Bản sẽ hợp tác kỹ thuật với Mỹ trong dự án xây dựng một trung tâm trên quỹ đạo mang tên Gateway, để các phi hành gia tiến hành chương trình thám hiểm Mặt Trăng Artemis.

Apple đang dùng camera để che dấu sự 'hụt hơi' trong sáng tạo iPhone

14/10/2019

Apple vốn được coi là công ty tiên phong tạo ra điện thoại thông minh thời hiện đại, lại đang dựa vào các công nghệ quen thuộc với khách hàng như máy ảnh và thụt lại phía sau trong đổi mới công nghệ.

Hội thảo về các sản phẩm điện toán đám mây - Lựa chọn tối ưu cho tổ chức, doanh nghiệp

08/10/2019

PTĐT - Sáng 8-10, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Viettel Phú Thọ tổ chức “Hội thảo về các sản phẩm điện toán đám mây” ...

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm trên nhiều điện thoại Samsung, Huawei, Xiaomi

06/10/2019

​​​​​​​Nhóm hacker mũ trắng cho biết một lỗi tương tự đã xuất hiện và được vá trước đó vào tháng 12/2017, nhưng dường như nó đã xuất hiện trở lại trong các phiên bản gần đây.

Sáng tạo từ niềm đam mê khoa học

30/09/2019

PTĐT - Xuất thân từ vùng quê nghèo, hai em Nguyễn Tài Vinh và Ninh Quang Linh-Trường THPT Lương Sơn, huyện Yên Lập thấy người dân quê mình xử lý rác thải chủ yếu bằng cách thông thường là chôn lấp hoặc đốt trực tiếp. Việc xử lý rác thải như vậy tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Phát hiện công cụ gián điệp chưa từng xác định, giúp hacker dễ dàng “moi” thông tin

29/09/2019

Các tổ chức nằm trong tầm ngắm của phần mềm gián điệp này thường có chính sách an ninh mạng và tiêu chuẩn mật khẩu lỏng lẻo, hoặc ít theo dõi lượng dữ liệu qua lại trong hệ thống.

Samsung giới thiệu cảm biến có kích thước điểm ảnh nhỏ nhất thế giới

26/09/2019

Samsung Electronics mới đây đã chính thức giới thiệu bộ cảm biến hình ảnh 0,7 micromet (μm) dùng cho các thiết bị di động đầu tiên trên thế giới ...