Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Nhật Bản nghiên cứu hiệu quả vaccine đối với các biến thể mới

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, các nhà khoa học của Đại học Yokohama (Nhật Bản) vừa bắt tay vào nghiên cứu để tìm hiểu hiệu quả của vaccine hiện...

TIN BÀI KHÁC
Điều người dùng iPhone mong chờ nhất sắp thành hiện thực

12/03/2021

iPhone 13 sẽ có viên pin lớn hơn đáng kể, giúp tăng thời gian sử dụng so với thế hệ hiện nay.

Cảnh báo 4 lỗ hổng bảo mật mới của Microsoft Exchange

04/03/2021

Thông tin cảnh báo về các lỗ hổng bảo mật mới trong máy chủ Microsoft Exchange vừa được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thuộc Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông)...

Ích nước, lợi nhà

03/03/2021

PTĐT - Trong bối cảnh hiện nay, việc đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ (KH&CN), tiếp thu, áp dụng tiến bộ KH&CN vào thực tiễn đã và đang là yêu cầu tất yếu của sự phát triển.

Australia ban hành Bộ quy tắc chống thông tin sai lệch trên Internet

22/02/2021

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, Tập đoàn Công nghiệp Kỹ thuật số (DIGI) của Australia vừa ban hành Bộ quy tắc thực hành về thông tin sai lệch, với sự tham gia của các đại gia công nghệ như Facebook, Google, Microsoft, Tik Tok, Twitter và Redbubble.

Thái Lan đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp trò chơi điện tử

18/02/2021

Cơ quan Xúc tiến Kinh tế Kỹ thuật số (DEPA) đang tăng cường các nỗ lực nhằm tạo dựng các nhà cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử đặt trụ sở tại Thái Lan, coi đó như một động lực khác cho ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ baht này.

iPhone 13 có quá nhiều nâng cấp lớn

02/02/2021

iPhone 13 là mẫu flagship mới của Apple đang rất được mong đợi ở thời điểm này. Không chỉ đi cùng cấu hình mạnh mẽ mà model này còn đi cùng nhiều cải tiến đột phá chưa từng có trên các mẫu iPhone trước đây...

Việt Nam sẽ dừng nhập điện thoại 2G, 3G từ ngày 1/7

28/01/2021

Theo Thông tư 43 về về "Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất - phần truy cập vô tuyến" của Bộ thông tin và Truyền thông, từ 1/7/2021, Việt Nam sẽ dừng nhập khẩu điện thoại 2G, 3G. 

Tập đoàn Intel rót thêm 475 triệu USD đầu tư vào Việt Nam

27/01/2021

Ngày 27/1, Tập đoàn Intel (Mỹ) đã đón giấy chứng nhận điều chỉnh bổ sung vốn đầu tư thêm 475 triệu USD vào Intel Products Việt Nam (IPV), nhà máy lắp ráp và kiểm định (ATM) có quy mô phòng sạch lớn nhất trong hệ thống Intel toàn cầu.