Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Vì sao AR, VR là xu hướng công nghệ tương lai gần

VR giúp con người "lạc" hoàn toàn trong thế giới ảo, trong khi AR giúp tương tác giữa thế giới ảo và thật thông qua thiết bị thông minh.

TIN BÀI KHÁC
Thay vì là người đi trước, Apple đang cố "đi chậm mà chắc"?

3 ngày, 22 giờ trước

Sẽ đánh giá thực trạng hệ thống công nghệ thông tin các bộ, ngành

5 ngày, 2 giờ trước

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Văn phòng Chính phủ đánh giá thực trạng hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin ...

​Chiêm ngưỡng dòng TV được mệnh danh "không có đối thủ" của LG

6 ngày, 20 giờ trước

Tại các triển lãm công nghệ lớn trên thế giới như CES hay LG InnoFest , LG Electronics (LG) tiếp tục gây ấn tượng mạnh với mẫu TV OLED nổi tiếng đang nắm giữ những giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc tế .

Những siêu phẩm đã trình làng sẽ gây bão thị trường cuối năm 2017

6 ngày, 2 giờ trước

Từ đây đến cuối năm, thị trường di động sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp khi hàng loạt thiết bị cao cấp sắp bán ra. Trong đó nổi bật có iPhone X, Galaxy Note8 và Nokia 8...

Galaxy Note8 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 22,5 triệu đồng

14/09/2017

Đúng như mức giá từ các nhà bán lẻ dự đoán, Samsung Galaxy Note8 sẽ chính thức lên kệ thị trường từ ngày 29/9 tới đây với giá 22,49 triệu đồng.

Bộ đôi iPhone 8/8 Plus: Thiết kế cũ, nâng cấp cấu hình và tính năng

14/09/2017

Dân trí Apple đã chính thức trình làng bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào 0 giờ ngày 13/9. Đây là phiên bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7/7 Plus ra mắt vào năm ngoái, với ít sự thay đổi trong thiết kế nhưng tập trung nâng cấp về cấu hình và tính năng.

Trông đợi gì tại sự kiện đặc biệt ra mắt iPhone X của Apple?

14/09/2017

Chỉ còn ít giờ nữa sự kiện đặc biệt của Apple chính thức diễn ra, đây là dịp để Apple trình làng chiếc iPhone X đang được cả giới công nghệ trông đợi.

Apple trình làng iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus

13/09/2017

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hai mặt kính trong khi iPhone X có màn hình tràn viền, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh.