Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Áp dụng sản xuất sạch hơn ở HTX mì gạo Hùng Lô

PTĐT- Nghề sản xuất mì gạo ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì đã có trên 50 năm. Là địa bàn “đất chật, người đông”, toàn xã có khoảng...

TIN BÀI KHÁC
Đầu tư FDI từ EU sang Việt Nam sẽ khả quan trên nền tảng EVFTA

2 ngày, 18 giờ trước

Ngày 21/3, tại lễ ra mắt Sách Trắng 2018, do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nicolas Audier - Đồng Chủ tịch EuroCham...

Phụ nữ Vô Tranh thực hiện tốt công tác hội

2 ngày, 2 giờ trước

PTĐT- Là một trong những xã đặc biệt khó khăn của huyện Hạ Hòa, những năm qua, Hội LHPN xã Vô Tranh đã nỗ lực thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần không nhỏ trong công tác giảm nghèo ở địa phương.

Thanh Sơn phát triển kinh tế đồi rừng gắn với xây dựng nông thôn mới

2 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Thời gian qua, huyện Thanh Sơn đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tích cực tuyên truyền, vận động, hỗ trợ nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng...

Sắp công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2017

3 ngày, 4 giờ trước

Ngày 22/3/2018, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Viện trợ Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) sẽ công bố Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017.

Tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa

3 ngày, 4 giờ trước

Chính phủ ban hành Nghị định số 39/2018/NĐ-CPquy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trong đó, Nghị định quy định rõ tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Đất Tổ 

4 ngày, 18 giờ trước

PTĐT- Khởi nghiệp (Startup) là một cụm từ không còn quá xa lạ trong giới trẻ và xã hội hiện nay, chưa bao giờ câu chuyện về khởi nghiệp lại nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy.

Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao được tôn vinh tại Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ, Thương hiệu Việt tiêu biểu

4 ngày, 18 giờ trước

PTĐT- Sáng 17-3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Bộ Công Thương tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Thương hiệu Việt tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lần thứ 2.

Hạ Giáp: Phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới

4 ngày, 2 giờ trước

PTĐT - Thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới đã giúp xã Hạ Giáp (huyện Phù Ninh) thay đổi căn bản từ diện mạo nông thôn đến nếp nghĩ, cách làm của người dân.