Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Phụ nữ Hoàng Cương giúp nhau giảm nghèo

PTĐT - Cùng với công tác vận động, hỗ trợ hội viên xây dựng gia đình hạnh phúc, Hội LHPN xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba luôn quan tâm giúp...

TIN BÀI KHÁC
Dịch vụ công trực tuyến kiểm soát xuất nhập cảnh bằng cổng kiểm soát tự động

07/07/2020

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 77/2020/NĐ-CP quy định việc quản lý, khai thác thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về xuất nhập cảnh; dịch vụ công trực tuyến phục vụ cấp, quản lý, kiểm soát hộ chiếu của công dân Việt Nam; kiểm soát xuất nhập cảnh bằng cổng kiểm soát tự động.

Hàng ngàn sản phẩm giảm giá nhân tháng khuyến mại tập trung Quốc gia 2020

06/07/2020

PTĐT - Từ ngày 1/7 đến 30/7, trên địa bàn tỉnh, hàng loạt các doanh nghiệp cùng với hàng ngàn sản phẩm sẽ áp dụng các chính sách giảm giá với nội dung đa dạng, hấp dẫn để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Tái đàn lợn - còn nhiều trăn trở

06/07/2020

PTĐT - Năm 2019, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) làm cho tổng đàn lợn của tỉnh sụt giảm, hơn nữa, hiện nay tình trạng thiếu hụt thịt lợn cung ứng cho thị trường toàn quốc đã làm cho giá lợn hơi và giá thịt lợn tăng cao...

Cẩm Khê huy động sức dân phát triển giao thông nông thôn

03/07/2020

PTĐT - Xác định tầm quan trọng của giao thông trong phát triển KT-XH, thời gian qua, huyện Cẩm Khê đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hệ thống giao thông nông thôn, trong đó chú trọng huy động sức dân, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết và Kế hoạch của huyện trong phát triển giao thông nông thôn giai đoạn 2016 - 2020.

Phát triển CN-TTCN: Bước đột phá ở Phù Ninh

03/07/2020

PTĐT - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Phù Ninh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện khâu đột phá trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện về phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN - TTCN) để ổn định đời sống nhân dân, tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy kinh tế tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo.

Đảm bảo quyền lợi sử dụng điện cho người dân

03/07/2020

PTĐT - Những ngày qua, câu chuyện hoá đơn tiền điện tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí là gấp bốn hay năm lần so với nhiều tháng trước giờ đây không chỉ là câu chuyện trong mỗi gia đình mà còn nóng...

Xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể chè xanh Dốc Đen

02/07/2020

PTĐT - Sở Khoa học và Công nghệ đã trao chứng nhận nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm chè xanh Dốc Đen của xã Đông Lĩnh, huyện Thanh Ba. 

Kỳ 2: “Khoác áo mới” cho nông sản Đất Tổ

02/07/2020

PTĐT - Cùng với việc lập quy hoạch vùng sản xuất, phát triển chuỗi liên kết, các ngành chức năng của tỉnh đã và đang xây dựng nhãn hiệu cho các sản phẩm đặc trưng của nông sản Phú Thọ . Từ đó, nâng cao giá trị và đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.