Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Thanh Sơn phát triển cây ăn quả

1 ngày, 1 giờ trước

PTĐT-Trao đổi về tiềm năng cây ăn quả, ông Ngọc Văn Thành - Chủ tịch UBND xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn cho biết: Toàn xã hiện có khoảng 60ha cây chuối phấn vàng, với 200 hộ trồng chuối phấn vàng, mỗi năm thu về xấp xỉ 5 tỷ đồng.

Phù Ninh nỗ lực xây dựng nông thôn mới

2 ngày, 1 giờ trước

PTĐT- Sau 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Phù Ninh đã đạt được kết quả tích cực, các tiêu chí NTM của các xã đều được nâng cao về số lượng...

Bàn giải pháp giúp nông dân khởi nghiệp

2 ngày, 3 giờ trước

Chiều 18/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị “Tọa đàm các giải pháp giúp nông dân khởi nghiệp”.

Đồng Xuân quyết tâm cán đích nông thôn mới

3 ngày, 1 giờ trước

Những năm qua, xã Đồng Xuân, huyện Thanh Ba đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM).

Dồn đổi ruộng đất: Thay đổi từ tư duy

4 ngày, 3 giờ trước

PTĐT- Hàng chục năm qua, tập quán và lối canh tác truyền thống, ruộng đồng manh mún đã làm khó những chủ nhân của đồng ruộng.

Đất không phụ công người

4 ngày, 3 giờ trước

PTĐT- Từ những diện tích đất nông nghiệp manh mún, kém hiệu quả, nhiều địa phương đã thực hiện dồn đổi ruộng đất, chuyển hướng canh tác nuôi trồng cây - con có giá trị kinh tế cao để không cho đất khó phụ công người.

Phú Thọ: Mưa lớn gây ngập úng hơn 150 ha lúa, ngô và thủy sản

5 ngày, 15 giờ trước

PTĐT- Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 10, đêm qua và hôm nay 16/9, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có mưa to đến rất to.

Tạo môi trường đầu tư an toàn, ổn định

5 ngày, 3 giờ trước

PTĐT- Phú Thọ đang từng bước phát triển nền công nghiệp hiện đại, trong đó tập trung thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp lớn công nghệ cao...