Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Xuất nhập khẩu của tỉnh trước dịch bệnh COVID-19

PTĐT - Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của tỉnh, song tổng kim ngạch xuất nhập khẩu...

TIN BÀI KHÁC
BIDV giảm mạnh phí chuyển tiền ngân hàng điện tử

4 ngày, 23 giờ trước

PTĐT - Từ ngày 01/4/2020, các Ngân hàng BIDV chi nhánh trên địa bàn tỉnh tiếp tục giảm phí lần 2 đối với các dịch vụ chuyển tiền ngoài hệ thống trên kênh ngân hàng điện tử nhằm khuyến khích các giao dịch không dùng tiền mặt để phòng chống lây lan dịch Covid-19.

Những dấu ấn trên chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển

4 ngày, 3 giờ trước

PTĐT - Ngày 29/5/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 75/SL thành lập Nha Ngân khố trực thuộc Bộ Tài chính để giúp Chính phủ giải quyết các nhiệm vụ cấp bách về tài chính và tiền tệ ...

Đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người dân trong mùa dịch

5 ngày, 20 giờ trước

PTĐT- Thị trường hàng hóa thời gian qua đã chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh COVID-19. Nhu cầu hàng hóa của người dân tập trung cao vào các mặt hàng phục vụ phòng chống dịch như: Khẩu trang, nước sát khuẩn, thuốc phòng, chữa bệnh và một số mặt hàng thực phẩm thiết yếu. Để đảm bảo hàng hóa cho người dân trong điều kiện dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, các cơ quan ngành chức năng trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ.

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt để hạn chế dịch bệnh lây lan

5 ngày, 21 giờ trước

PTĐT - Cùng với chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, rà soát, đánh giá mức độ thiệt hại, ảnh hưởng của khách hàng đang vay vốn do dịch Covid-19 ...

Tân Sơn hướng tới phát triển nông nghiệp bền vững

5 ngày, 4 giờ trước

PTĐT - Mùa trồng rừng năm nay, người dân huyện vùng cao Tân Sơn đón nhận tin vui, cùng với chính sách hỗ trợ cây giống, phân bón theo dự án phát triển rừng, bắt đầu từ năm nay, người dân sẽ được hỗ trợ chuyển hóa rừng gỗ lớn với diện tích lên đến 690ha cho cả giai đoạn 2020-2025.

Hội đồng châu Âu thông qua thủ tục cuối cùng cho EVFTA

5 ngày, 4 giờ trước

65% thuế đối với hàng xuất khẩu của EU sang Việt Nam sẽ biến mất ngay sau khi EVFTA có hiệu lực, phần còn lại sẽ được loại bỏ dần trong khoảng thời gian 10 năm.

Quỹ đầu tư các nước sản xuất dầu mỏ sẽ bán 225 tỷ USD cổ phiếu

6 ngày, 6 giờ trước

​​​​​​​Các quỹ đầu tư quốc gia của các nước sản xuất dầu mỏ có thể rút vốn 225 tỷ USD từ cổ phiếu, khi giá dầu giảm mạnh và dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ảnh hưởng đến tình hình tài chính quốc gia.

Giá xăng giảm mạnh, xuống thấp nhất trong 10 năm nay

7 ngày, 20 giờ trước

PTĐT - Ngày 29/3, liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định giảm mạnh giá xăng dầu với mức giảm rất sâu.