Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cần xử lý việc khai thác khoáng sản nghi là than trái phép tại xã Tinh Nhuệ 

PTĐT - Trong nhiều ngày qua, tại khu Lương Sơn xã Tinh Nhuệ huyện Thanh Sơn, nhiều người đã tổ chức đào bới, khai thác khoáng sản trái phép.

TIN BÀI KHÁC
Nghiêm cấm hành vi phơi chè ra đường tại khu Múc xã Tam Thanh

20/11/2020

PTĐT - Đã có một thời gian dài ở một số xã trong vùng chè của tỉnh có tình trạng chè sau khi thu hái, các hộ dân đưa vào máy vò rồi phơi nắng trên sân nhà, hoặc đường đi gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, người dân gọi đó là “chè đội nón”.

Cảnh báo tình trạng rải đinh trên phố ẩm thực Tiên Dung

06/10/2020

PTĐT - Theo ghi nhận của phóng viên Báo Phú Thọ, chiều tối ngày 6/10, ngay đầu đường vào tuyến phố ẩm thực (khu vực ngã ba giao giữa đường Trần Phú và đường Tiên Dung) xuất hiện nhiều đinh sắt trên dọc tuyến đường. Điều đáng nói, đây là đoạn đường rất đông phương tiện lưu thông, việc xuất hiện đinh trên đường tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Xuất hiện tình trạng cá chết ở hồ Đồng Cận

03/09/2020

PTĐT - Cá ở hồ Đồng Cận, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Việt Trì bất ngờ chết hàng loạt, mùi hôi thối từ xác cá chết bốc lên gây ảnh đến môi trường của nhiều hộ dân sống xung quanh.

Họp chợ lấn chiếm lòng đường!

12/08/2020

PTĐT - Chợ Nú ở phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì họp vào những ngày chẵn trong tháng. 

Cần xử lý triệt để hiện tượng đốt rác thải trái phép

12/08/2020

PTĐT - Tình trạng đổ rác thải bừa bãi, tập kết và tiêu hủy rác thải không đúng nơi quy định từ lâu đã trở thành vấn nạn ở một số địa phương. 

Tỉnh lộ 316B xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

31/07/2020

PTĐT - Hơn 10 năm qua, Tỉnh lộ 316B đoạn qua khu 10, 12, 13 xã Đào Xá, huyện Thanh Thuỷ đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

Đổ rác thải ngay cạnh biển cấm... đổ rác!

31/07/2020

PTĐT - Ven quốc lộ 32C, đoạn qua xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, nhiều tháng nay, tồn tại tình trạng đổ rác thải sinh hoạt và vật liệu xây dựng. Dù đã có biển cấm đổ rác nhưng rác thải vẫn “vô tư” chất đống ngay ven đường và bốc mùi hôi thối.

Đường tỉnh 325B... "hành" người và phương tiện tham gia giao thông! 

25/06/2020

PTĐT - Đường tỉnh 325B là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giữa huyện Lâm Thao và thị xã Phú Thọ.  Tuy nhiên, qua nhiều năm sử dụng, tuyến đường này đang xuống cấp nghiêm trọng, nhất là đoạn cắt ngang đường sắt thuộc ở khu 18 xã Tiên Kiên (tiếp giáp xã Xuân Lũng), gây khó khăn cho người tham gia giao thông và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT.