Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Biển cấm ... lạ !

27/05/2020

PTĐT - Nhiều ngày nay, trên đường Phù Đổng, thành phố Việt Trì xuất hiện một số biển cấm xe tải trọng lớn bị ....xịt sơn đen làm che khuất hoàn toàn thông tin trên tấm biển! 

Cần nâng cao ý thức sử dụng các thiết bị TDTT nơi công cộng

25/05/2020

PTĐT- Hiện nay, trên địa bàn thành phố Việt Trì, các thiết bị thể dục thể thao được trang bị tại Công viên Văn Lang như: Dụng cụ đi bộ trên không, thiết bị tập xoay eo, dụng cụ tập cơ bụng, dụng cụ tập tay vô lăng, dụng cụ tập cơ chân, đùi... được phân bố đều tại nhiều điểm xung quanh hồ Văn Lang đã thu hút đông đảo người dân đến để tập luyện thể thao hàng ngày nhất là các buổi sáng sớm và chiều tối.

“Ổ voi” tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

20/05/2020

PTĐT - Những ngày qua, trên dọc tuyến đường Sông Hồng, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đã xuất hiện một số điểm hư hỏng, xuống cấp trầm trọng ở dưới lòng đường, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Nỗi lo mất an toàn giao thông ngày mùa

12/05/2020

PTĐT - Vào thời điểm này, vụ lúa xuân đang mùa thu hoạch, không khó bắt gặp hình ảnh người dân lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi tuốt lúa, phơi thóc. Điều này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông trên nhiều đoạn đường, nhất là qua các khu vực đường nông thôn liên xã, liên huyện…

Xả rác trên cầu đi bộ Công viên Văn Lang

04/05/2020

PTĐT - Ngày 4-5, ghi nhận tại cầu đi bộ Công viên Văn Lang, TP Việt Trì đang có tình trạng người dân sau khi tụ tập ăn uống đã vứt lại một lượng rác lớn gây mất mỹ quan. 

Chợ truyền thống Minh Phương - những hình ảnh không đẹp

29/04/2020

PTĐT- Chợ Minh Phương, thành phố Việt Trì được xây dựng đã gần 20 năm, hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, kéo theo nhiều nguy cơ về mất an toàn vệ sinh thực phẩm và không đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ...

Khốn khổ vì...đường ! 

24/04/2020

PTĐT - Nhiều năm qua, hơn 2km tỉnh lộ 324B, qua địa phận 2 xã Bản Nguyên và xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân hai bên đường.

Tồn đọng rác thải nghiêm trọng tại khu dân sinh

22/04/2020

PTĐT - Người dân tại Chung cư Hoà Phong (Chung cư Chợ 5 tầng), Gia Cẩm nhiều ngày nay đã phản ánh tình trạng tồn đọng rác thải nghiêm trọng ngay khu vực những này người dân sinh sống.