Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
“Chia lửa” cùng Quảng Nam

15/08/2020

PTĐT - 5 ca mắc mới, rồi 8 ca... sau Đà Nẵng, Quảng Nam là tỉnh đứng thứ hai trong cả nước có số ca mắc COVID-19 trong đợt này với tổng số 87 bệnh nhân (tính đến ngày 12/8). Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam...

Lặng thầm “cõng” phim lên bản

02/08/2020

PTĐT - Âm thầm, lặng lẽ, nhọc nhằn,… là những hình ảnh rõ nhất về những cán bộ các đội chiếu bóng lưu động (CBLĐ) của Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh.

Ngày mới dưới chân núi Thắm

30/07/2020

PTĐT - Câu chuyện thời cải cách ruộng đất những năm 60 của thế kỷ trước, được tái hiện trong truyện “Ông lão chăn bò trên núi Thắm” ...

Về lại Trường Sơn

25/07/2020

PTĐT - Trường Sơn huyền thoại với lứa chúng tôi, những người sinh ra khi đất nước hòa bình là những bài học lịch sử, bộ phim tư liệu, phim truyện.

 “Du mục” cùng ong

11/07/2020

PTĐT - Những ngày tháng 6, nắng hè chói chang rọi xuống những khoảng không trên rừng cây ăn quả, mồ hôi vương trên vạt áo những người nông dân đưa ong đi kiếm mật.

Những người nói dân hiểu, làm dân tin, tạo sức lan tỏa lớn

19/06/2020

PTĐT - Những năm qua, phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, có sức cuốn hút và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Bằng chính những việc làm bình dị mà tiên phong, gương mẫu, họ đã góp phần khơi dậy sức mạnh tổng hợp của nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng đời sống văn hoá ở địa phương.

Ước mơ của “Cá”

13/06/2020

PTĐT - Ánh mắt Tấn sáng lên, nụ cười bẽn lẽn xen lẫn vô vàn xúc cảm khi nhìn thấy tên mình trong tờ thông báo trúng tuyển vai diễn “Cá” - nhân vật chính bộ phim điện ảnh “Cha cõng con” sau bao nỗ lực vượt qua các vòng thử vai.

Đồng Măng ngày mới 

23/05/2020

PTĐT - Những năm trước, bản người Dao Đồng Măng thuộc xã vùng cao Trung Sơn, huyện Yên Lập gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài, nhất là khi thời tiết xấu. Nhưng trở lại Đồng Măng vào thời điểm này, cảnh vật và con người đang khoác trên mình một diện mạo mới, sự đổi thay hiện hữu, niềm hân hoan phấn khởi đầy ắp trong câu chuyện của người dân tộc Dao nơi đây.