Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Tổng thống Nga-Pháp điện đàm, thảo luận về tình hình Syria

4 ngày, 5 giờ trước

Ngày 10/8, Điện Kremlin thông báo Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron cùng ngày đã thảo luận về vấn đề Syria trong một cuộc điện đàm.

Kinh tế thế giới tiếp tục chuyển biến theo hướng tiêu cực trong quý 3

5 ngày, 20 giờ trước

Viện nghiên cứu IFO, một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của châu Âu và đặt trụ sở ở Berlin (Đức), ngày 9/8 dự đoán tình hình kinh tế thế giới sẽ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng tiêu cực trong quý ba năm nay. 

Anh tiếp tục nằm trong top xuất khẩu vũ khí hàng đầu thế giới

5 ngày, 3 giờ trước

Vương quốc Anh tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những nước xuất khẩu vũ khí hàng đầu thế giới, với kim ngạch xuất khẩu thiết bị quốc phòng năm 2017 tăng 53% lên 9 tỷ bảng. 

'Hãy để Nagasaki là nơi cuối cùng hứng chịu thảm họa vũ khí hạt nhân'

6 ngày, 20 giờ trước

Nhân sự kiện tưởng niệm 73 năm Mỹ ném hai quả bom hạt nhân xuống thành phố Hiroshima và Nagasaki của Nhật Bản, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres một lần nữa kêu gọi xây dựng một thế giới không có vũ khí hạt nhân.

Nắng nóng tiếp tục "thiêu đốt" Nhật Bản

6 ngày, 4 giờ trước

Tại tỉnh Gifu, cơ quan Khí tượng Nhật Bản còn ghi nhận nhiệt độ tăng mạnh tới 40,5 độ C ở Gero (Giê-rô), đồng thời ghi nhận nhiệt độ 38,3 độ C tại thành phố Nagoya (Na-gô-y-a) thuộc tỉnh lân cận Aichi (Ai-chi).

Vỡ đập thủy điện tại Lào: Quan trọng là tạo dựng niềm tin cho xã hội

08/08/2018

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, trưa 7/8 tại thủ đô Vientiane, Bộ Ngoại giao Lào đã tổ chức cuộc họp báo quốc tế công bố tiến độ khắc phục sự cố vỡ đập thủy điện Xe Pian-Xe Namnoy ở tỉnh Attapeu, Nam Lào vào tối 23/7 vừa qua. 

Ít nhất 91 người thiệt mạng trong trận động đất ở Indonesia

07/08/2018

Tính đến ngày 6/8, số người thiệt mạng vì trận động đất ở hòn đảo du lịch Lombok của Indonesia đã lên tới 91 người, trong khi đó, hàng trăm người bị thương và hàng nghìn người phải đi sơ tán.

Động đất tại Indonesia: Con số người thương vong tăng mạnh

06/08/2018

Tính đến thời điểm này, đã có ít nhất 37 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương do trận động đất mạnh 7 độ Richter làm rung chuyển các đảo Bali và Lombok ở Indonesia.