Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Huawei đã "âm thầm" tạo dựng nên vị thế lớn tại thị trường Canada

Trước khi bà Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính của tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei Technologies bị bắt tại Vancouver, thương hiệu Huawei không phải là cái tên...

TIN BÀI KHÁC
Campuchia xem xét khôi phục quyền chính trị của phe đối lập

04/12/2018

Theo Kyodo, Tổng thư ký Quốc hội Campuchia Leng Penglong ngày 3/12 tuyên bố, cơ quan lập pháp nước này đang xem xét một đề xuất dỡ bỏ lệnh cấm tham gia hoạt động chính trị đối với 118 chính khách đối lập, được áp đặt trước cuộc tổng tuyển cử hồi tháng Bảy. 

Nga tuyên bố sẵn sàng nối lại đối thoại ngay khi Mỹ sẵn sàng

03/12/2018

Ngày 2/12, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tuyên bố Moskva sẵn sàng nối lại đối thoại với Washington theo đề xuất của Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton ngay khi Mỹ sẵn sàng.

Hội nghị Thượng đỉnh G20 đạt được sự đồng thuận và ra tuyên bố chung

02/12/2018

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, ngày 1/12, sau hai ngày làm việc khẩn trương và căng thẳng, Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới ...

Lãnh đạo Mỹ và Nhật Bản thảo luận về Triều Tiên bên lề Hội nghị G20

01/12/2018

Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 30/11 đã thảo luận về vấn đề chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra tại Argentina.

Mỹ hủy cuộc gặp thượng đỉnh với Nga, Hội nghị G20 gặp căng thẳng

30/11/2018

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, trước thềm Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), các nước thành viên vẫn đang thảo luận căng thẳng để có thể đạt được một thỏa thuận trong các vấn đề then chốt như thương mại, di cư và biến đổi khí hậu trước khi các lãnh đạo G20 chính thức nhóm họp vào ngày 30/11.

Đức đề xuất Pháp chuyển ghế thường trực tại HĐBA LHQ cho châu Âu

29/11/2018

Ngày 28/11, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz đề xuất Pháp nên chuyển chiếc ghế ủy viên thường trực tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc...

Nhà Trắng lạc quan về một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung Quốc

28/11/2018

Ngày 27/11, Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp gỡ và dùng bữa tối với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) sắp diễn ra ở Argentina.

Mỹ và Trung Quốc có khả năng đạt được thỏa thuận thương mại tại G20

27/11/2018

Theo Sputniknews, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/11 tuyên bố Mỹ và Trung Quốc có khả năng đạt được một thỏa thuận thương mại bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra tại Argentina vào cuối tuần này.