Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Đoàn tàu bọc thép đặc chủng của Chủ tịch Triều Tiên tới Nga

Sáng 24/4 (theo giờ Việt Nam), truyền thông Nga đưa tin đoàn tàu bọc thép đặc chủng của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới vùng Viễn Đông của nước...

TIN BÀI KHÁC
Anh: Biểu tình chống biến đổi khí hậu chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

7 ngày, 18 giờ trước

Cuộc biểu tình chống biến đổi khí hậu của phong trào Extinction Rebellion diễn ra tại thủ đô London đã bước sang ngày thứ 4 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

LHQ: Tấn công vào khu vực dân cư ở Libya là tội ác chiến tranh

18/04/2019

Đặc phái viên Liên hợp quốc Ghassan Salame, người đồng thời là trưởng phái bộ Liên hợp quốc hỗ trợ Libya, lên án việc sử dụng vũ khí, chất nổ tấn công vào khu vực dân cư, là tội ác chiến tranh.

Tổng thống Pháp cam kết phục dựng Nhà thờ Đức Bà trong vòng 5 năm

17/04/2019

Tổng thống Macron tuyên bố: "Chúng ta sẽ xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà tốt đẹp hơn và tôi muốn việc này sẽ được hoàn tất trong vòng 5 năm, chúng ta có thể làm được điều này."

Trung Quốc: 10 người thiệt mạng do ngạt khí ở một nhà máy dược phẩm

16/04/2019

Ngày 15/4, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại một nhà máy dược phẩm lớn ở Tế Nam, Sơn Đông, khiến 10 người thiệt mạng vì ngạt khí.

Thế giới tuần qua: Mỹ, Hàn Quốc, Triều Tiên khẳng định thiện chí đối thoại

15/04/2019

Mỹ, Hàn Quốc, Triều Tiên khẳng định thiện chí đối thoại; xung đột tiếp tục leo thang tại Libya; Anh và EU nhất trí kéo dài thời gian gia hạn Brexit; Mỹ, Iran coi quân đội của nhau là khủng bố... Đó là một số tin tức quốc tế được dư luận quan tâm trong tuần qua.

Nga chi 390 triệu USD xây dựng trung tâm vũ trụ quốc gia

13/04/2019

Dự án trung tâm vũ trụ quốc gia của Nga trị giá khoảng 390 triệu USD, có thể tạo ra 20.000 việc làm cao cấp mới và dự kiến đến năm 2022 sẽ có bản phác thảo.

Triều Tiên có Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội mới

12/04/2019

Phiên họp đầu tiên của quốc hội Triều Tiên khóa 14 đã chọn ra một loạt vị trí lãnh đạo quan trọng tại Bình Nhưỡng giữa lúc tình báo Hàn Quốc dự đoán Triều Tiên sẽ sửa hiến pháp.

Nghị sỹ Mỹ đề xuất luật cấm Facebook lừa lấy dữ liệu người dùng

11/04/2019

​​​​​​​Hai thượng nghị sỹ Mỹ đã công bố một dự luật cấm các công ty truyền thông xã hội trực tuyến như Facebook và Twitter lừa người dùng từ bỏ dữ liệu cá nhân của họ.