Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Quốc hội Cuba chuẩn bị họp toàn thể, bầu Thủ tướng Chính phủ

Thư ký Quốc hội Cuba và Hội đồng Nhà nước cho biết chức vụ thủ tướng sẽ do Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel đề cử và sau đó sẽ được...

TIN BÀI KHÁC
Google cấm quảng cáo chính trị tại Singapore trước cuộc bầu cử

05/12/2019

Theo nội dung trao đổi giữa Chủ tịch đảng Dân chủ Singapore (SDP) Paul Tambyah và Google, hãng công nghệ này đã từ chối đề nghị đăng quảng cáo chính trị cho SDP.

Hàn Quốc tin tưởng đạt thỏa thuận chia sẻ chi phí quân sự với Mỹ

03/12/2019

Hàn Quốc lạc quan về vấn đề chia sẻ chi phí quốc phòng với Mỹ, cho rằng hai bên có thể đạt được một thỏa thuận "đôi bên cùng có lợi" dựa trên sự hiểu biết chung về liên minh song phương.

Tây Ban Nha huy động hơn 5.000 nhân viên đảm bảo an ninh cho COP25

02/12/2019

Ngoài được triển khai ở trung tâm hội nghị IFEMA, địa điểm tổ chức các hoạt động của COP25, nhiều nhân viên an ninh sẽ có mặt tại các khách sạn và sân bay.

Nhật hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài trước nguy cơ suy thoái kinh tế

30/11/2019

JBIC, DBJ và JICA sẽ khuyến khích cho vay nhằm khuyến khích các công ty Nhật Bản tăng cường mua lại và sáp nhập các doanh nghiệp khác ở nước ngoài để tạo thuận lợi trong việc đa dạng hóa sản xuất.

Tổng thống Nga khai trương tuyến đường cao tốc Moskva–St. Petersburg

28/11/2019

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 27/11 đã khai trương tuyến đường bộ cao tốc thu phí M-11 nối thủ đô Moskva với thủ đô phương Bắc của Nga St Petersburg.

Ông Trump được mời tham gia điều trần công khai điều tra luận tội

27/11/2019

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã viết thư yêu cầu sự tham dự của ông Trump cũng như của luật sư Nhà Trắng như một phần của việc đảm bảo "một quy trình công bằng và cung cấp thông tin."

Tỷ phú Bloomberg chính thức tham gia cuộc đua tổng thống Mỹ 2020

25/11/2019

Ông Bloomberg cho biết sẽ tập trung vào việc tạo công ăn việc làm, chăm sóc sức khỏe, chấm dứt bạo lực súng đạn, chống biến đổi khí hậu, điều chỉnh hệ thống nhập cư và tăng thuế đối với người giàu.

Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí về cuộc gặp thượng đỉnh vào tháng 12

24/11/2019

Hai bên đã thảo luận khả năng tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Moon Jae-in và Thủ tướng Shinzo Abe, đồng thời nhất trí phối hợp cùng nhau để sự kiện này có thể diễn ra.