Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Vụ rơi máy bay MH17: Trưởng Công tố Hà Lan truy tố 4 nghi can

Bốn nghi can trong đó có 1 người Ukraina và 3 quốc tịch Nga bị truy tố đều là lãnh đạo cấp cao của quân đội CH Donetsk tự xưng,...

TIN BÀI KHÁC
Nga chuẩn bị tiến hành chiến dịch quân sự quy mô tại Syria

11/06/2019

Ngày 10/6, các lực lượng Nga đang chuẩn bị một chiến dịch quân sự quy mô để giúp Tổng thống Syria Bashar Assad đòi lại các thành phố lớn cuối cùng do lực lượng phiến quân và khủng bố đang chiếm giữ.

Lãnh đạo Trung-Ấn gặp nhau bên lề Hội nghị thượng đỉnh SCO

10/06/2019

​​​​​​​Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) từ ngày 13-14/6 tới tại Bishkek, Kyrgyzstan.

Nga khẳng định ủng hộ hợp tác bình đẳng với tất cả các nước

08/06/2019

​​​​​​​Phát biểu tại diễn đàn SPIEF, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga sẵn sàng đương đầu với các thách thức và thay đổi mới, và ủng hộ hợp tác bình đẳng với tất cả các nước trên thế giới.

Lầu Năm Góc tìm đất hiếm ở châu Phi thay thế Trung Quốc

07/06/2019

Bộ Quốc phòng Mỹ đã trao đổi cùng một số công ty châu Phi về việc cung cấp đất hiếm nhằm giảm sự phụ thuộc vào nguồn cung từ Trung Quốc...

Tổng thống Putin: Nga và Nhật Bản cần xây dựng lòng tin

07/06/2019

​​​​​​​Nhà lãnh đạo Nga nói như vậy trong bối cảnh mối quan hệ giữa Moskva và Tokyo đã nhiều năm nay bị phủ bóng đen do chưa thể ký được hiệp ước hòa bình.

Nga viện trợ gần 4.000 tấn lúa mì hỗ trợ Triều Tiên đối phó hạn hán

06/06/2019

Đại sứ Nga tại Bình Nhưỡng Alexander Matsegora cho biết Moskva đã viện trợ bổ sung 3.950 tấn lúa mì cho Triều Tiên để giúp nước này đối phó với tình trạng hạn hán nghiêm trọng hiện nay.

Iran tuyên bố sẽ không từ bỏ chương trình tên lửa, hạt nhân

05/06/2019

​​Ông Ali Khamenei khẳng định Iran sẽ không từ bỏ chương trình hạt nhân và tên lửa đạn đạo của mình và sẽ không để bị “mắc mưu” ...

Mỹ siết chặt trừng phạt Cuba, chủ yếu trong lĩnh vực du lịch

04/06/2019

Ngày 4/6, Chính phủ Mỹ thông báo nhiều biện pháp siết chặt trừng phạt Cuba, chủ yếu trong lĩnh vực du lịch; theo đó, cấm các chuyến du lịch theo nhóm sang Cuba dưới hạng mục trao đổi giáo dục.