Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Liên minh châu Âu sẽ không thương lượng lại thỏa thuận Brexit

Một nguồn tin Bộ Ngoại giao Tây Ban Nha cho biết “Thỏa thuận Brexit” mà Thủ tướng Anh Theresa May đạt được với Liên minh châu Âu hồi tháng 11/2018...

TIN BÀI KHÁC
Phong tục đón Tết Nguyên đán của một số nước châu Á

5 ngày, 16 giờ trước

Tết Âm lịch hay còn gọi là Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời, không thể thiếu trong đời sống của người dân nhiều nước châu Á. 

Tổng thống Mỹ sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc trong tháng Ba

14/02/2019

Ngày 13/2, hãng tin Reuters dẫn lời Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ Stephen Censky cho biết Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ gặp nhau trong tháng 3/2019, trong bối cảnh hai nước đang tìm cách chấm dứt cuộc chiến về vấn đề thuế quan.

Venezuela tuyên bố không có khủng hoảng nhân đạo tại nước này

13/02/2019

Bộ trưởng Ngoại giao Venezuela Jorge Arreaza ngày 12/2 khẳng định tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố New York (Mỹ) rằng không có khủng hoảng nhân đạo ở đất nước của ông, ngay cả khi ông đã đưa ra kế hoạch tăng cường hợp tác với các cơ quan của Liên hợp quốc để hỗ trợ nền kinh tế Venezuela.

Mỹ-Trung khởi động vòng đàm phán thương mại mới tại Bắc Kinh

11/02/2019

Mỹ và Trung Quốc đang khởi động một vòng đàm phán khác trong nỗ lực nhằm chấm dứt xung đột thương mại giữa hai nước.

EU xem xét sử dụng đồng euro trong giao thương với Nga

10/02/2019

Theo Sputniknews, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Pankin ngày 9/2 tuyên bố, Liên minh châu Âu (EU) cho rằng có thể chuyển sang sử dụng đồng euro...

Tư lệnh Hải quân Mỹ kêu gọi tránh va chạm trên Biển Đông

09/02/2019

Sputnik đưa tin, Tư lệnh Hải quân Mỹ, Đô đốc John Richardson cho rằng tàu chiến Mỹ-Trung cần phải giữ khoảng cách, tránh những hành động có thể khiến va chạm leo thang.

'Iran đã trở thành một cường quốc lớn mạnh ở khu vực Tây Nam Á'

06/02/2019

Theo PressTV, ngày 5/2, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Iran, Thiếu tướng Mohammad Baqeri khẳng định Iran đã trở thành một cường quốc lớn mạnh ở khu vực Tây Nam Á...

Năm Kỷ Hợi, tìm hiểu về những chính trị gia tuổi Hợi

05/02/2019

Những người sinh năm Hợi thường có tính cách hòa nhã, yêu hòa bình, nhưng đôi khi cũng đột phá và táo bạo hoặc nhu nhược.