Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Phát động cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng...

TIN BÀI KHÁC
Tọa đàm: Biển đảo quê hương và Triển lãm ảnh Cuộc sống nơi đầu sóng

2 ngày, 16 giờ trước

PTĐT - Ngày 22-8, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, Sở GD&ĐT, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam phối hợp với Trường ĐH Hùng Vương tổ chức tọa đàm về biển đảo quê hương và khai mạc triển lãm ảnh Cuộc sống nơi đầu sóng.

Phát hành bộ tem “Trang phục dân tộc”

13/08/2019

Bộ tem “Trang phục dân tộc” do Bưu chính Việt Nam phát hành với hình ảnh của một đôi nam nữ khoác lên mình bộ áo dài truyền thống.

Một vườn hoa ở Nga chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh

11/08/2019

Theo quyết định của chính quyền thành phố Vladivostok, vườn hoa nằm trên phố Borishenko chính thức được mang tên Hồ Chí Minh và ở đây cũng có tượng đài của vị Chủ tịch đầu tiên của nước Việt Nam.

Sôi động “Sắc màu tuổi trẻ” 

07/08/2019

PTĐT - ​Tối 7/8,  tại Trung tâm Thanh Thiếu nhi Hùng Vương, Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức Liên hoan "Sắc màu tuổi trẻ".

Festival tôn vinh văn hóa tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam tại Hội An

06/08/2019

Vải lụa tơ tằm Việt Nam nổi tiếng mềm mịn và mượt mà, tương truyền có từ thời đại các vua Hùng, còn dệt thổ cẩm gắn bó với đồng bào các dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam nhờ ứng xử tự tin

04/08/2019

Trả lời ứng xử, Thùy Linh đã khẳng định khoảnh khắc đẹp nhất khi tham gia cuộc thi là lúc này đây cô lọt vào top 5 và tự tin nói "Khoảnh khắc này sẽ còn đẹp hơn nếu tôi được đăng quang ngày hôm nay."

Nhà trưng bày đàn đá - điểm đến mới thu hút du khách tại Đắk Nông

03/08/2019

Nhà trưng bày đán đá tại tỉnh Đắk Nông trưng bày 57 loại cụ của các dân tộc trên thế giới, các loại đàn đá của người đồng bào dân tộc thiểu số M’Nông.

Đại nhạc hội ASEAN-Nhật Bản: Một thế giới hòa bình trong thời đại mới

29/07/2019

Với những ca khúc nhạc pop trẻ trung, sôi động, chương trình mang tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc hướng tới việc tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống.