Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cô giáo của bản

PTĐT -Mọi người ơi, nhanh lên, cùng nhau đến thăm cô giáo Hiền thôi! Cô giáo vừa mới lên bản đấy. 

TIN BÀI KHÁC
Ảnh ngư dân ở Hòn Yến đạt giải nhất cuộc thi quốc tế

24/09/2019

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Việt với tên gọi Vũ điệu trên biển đạt giải nhất hạng mục Con người trong tự nhiên, cuộc thi ảnh Nature Conservancy 2019.

Chung một dòng trôi

12/09/2019

PTĐT - Màu chiều đỏ ối hắt xuống dòng sông nhiều nỗi ưu tư, lũ ve kêu hè dường chừng như đã mệt, “tiếng hát” thưa dần rồi tắt lịm. Thi trượt vào lớp mười, nhiều đứa con gái bỏ học đã thành lệ ở cái làng chài này. Có lẽ, cuộc đời sông nước không cần nhiều đến cái chữ mà người ta bằng lòng với việc con cái biết đọc, biết viết là được rồi. Mặc cho cánh cửa tương lai khép lại, không còn mơ ước bầu trời để tung cánh bay xa…

Toạ đàm: Nâng cao chất lượng sáng tác văn học phục vụ nhiệm vụ chính trị

31/08/2019

PTĐT - Sáng nay 31/8, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức toạ đàm với chủ đề: Nâng cao chất lượng sáng tác văn học phục vụ nhiệm vụ chính trị.

Nụ cười khuyết

24/08/2019

PTĐT - Ga và tôi ở cùng một xóm nghèo, từ bé đã là cặp bạn thân hiếu động luôn chạy theo cánh diều trên những triền đê. Ga có đôi mắt một mí nhìn rất yêu, nhưng cậu ấy lại không thích, lúc nào cậu ấy cũng cố hết sức dướn đôi mắt cho thật to lên,

Phát động cuộc thi sáng tác VHNT “Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới”

20/08/2019

PTĐT - Ngày 20/8, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ phát động cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật về chủ đề “Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới”.

35 tác phẩm đoạt giải báo chí về chống tham nhũng, lãng phí

02/08/2019

Chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh quy mô, chất lượng của giải lần này đã được nâng lên, với sự tham gia của trên 1.000 tác phẩm gửi dự thi.

Nhà dột

10/07/2019

PTĐT - Mùa mưa. Mưa dội thẳng xuống mái tôn tạo ra thứ âm thanh dồn dập đến nghẹt thở. Chớp lóe lên xuyên qua cửa kính kéo theo tiếng sấm giận dữ gầm gào. Chuân vội vàng nhấc đứa con gái một tuổi đang chạy chơi dưới nền nhà đặt lên giường.

Khai mạc “Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 19”

04/07/2019

PTĐT - Ngày 4/7, tại Yên Bái đã khai mạc “Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực miền núi phía Bắc lần thứ XIX”. Liên hoan có sự tham gia của 15 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.