Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Khánh thành nhà nhân đạo tại Cẩm Khê

PTĐT - Ngày 26-5, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Sở Kế hoạch - Đầu tư bàn giao nhà nhân đạo cho hộ gia đình anh Hoàng...

TIN BÀI KHÁC
Cần nâng cao ý thức sử dụng các thiết bị TDTT nơi công cộng

1 ngày, 12 giờ trước

PTĐT- Hiện nay, trên địa bàn thành phố Việt Trì, các thiết bị thể dục thể thao được trang bị tại Công viên Văn Lang như: Dụng cụ đi bộ trên không, thiết bị tập xoay eo, dụng cụ tập cơ bụng, dụng cụ tập tay vô lăng, dụng cụ tập cơ chân, đùi... được phân bố đều tại nhiều điểm xung quanh hồ Văn Lang đã thu hút đông đảo người dân đến để tập luyện thể thao hàng ngày nhất là các buổi sáng sớm và chiều tối.

Trao tặng 5 tấn gạo cho các hộ gặp khó khăn sau dịch COVID-19 

2 ngày, 12 giờ trước

PTĐT - Ngày 25/5, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 3 tấn gạo cho 150 hộ gặp khó khăn sau dịch COVID-19 thuộc xã Đông Cửu, Khả Cửu, Thượng Cửu, huyện Thanh Sơn và 2 tấn gạo cho 100 hộ dân xã Thạch Kiệt, Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn.

Tiếp nhận ủng hộ 20 tấn gạo tẻ hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

2 ngày, 13 giờ trước

PTĐT- Ngày 25/5, Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 20 tấn gạo tẻ do Công ty cổ phần Đại Nam Ong Biển thuộc Tập đoàn Sản xuất nông nghiệp - thực phẩm công nghệ cao Đại Nam Ong Biển hỗ trợ cho các hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuyên truyền về chính sách xuất khẩu lao động, tư vấn giới thiệu việc làm năm 2020

2 ngày, 13 giờ trước

PTĐT- Ngày 25/5, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện Thanh Sơn, Sở LĐ-TB&XH đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách XKLĐ, tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 400 học sinh của trung tâm.

Người dân “đổ xô” đi mua bảo hiểm xe máy

2 ngày, 13 giờ trước

PTĐT- Đợt ra quân tổng kiểm soát xử lý các vi phạm về trật tự ATGT của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) và CSGT các địa phương khiến bảo hiểm xe máy từ sản phẩm bị ngó lơ trở nên đắt khách, được đổ xô tìm mua. Điều này vô tình khiến bảo hiểm xe máy bán chạy mấy ngày qua nhưng mỗi nơi một giá, có chỗ còn chào bán kiểu lập lờ, gây hiểu lầm cho người mua.

Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ: Đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch

2 ngày, 22 giờ trước

PTĐT - Nghị quyết 42/NQ-CP của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 là chính sách kịp thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước ...

Politico: Việt Nam xếp hạng cao nhất thế giới về chống dịch COVID-19

2 ngày, 22 giờ trước

Theo trang politico.com, Việt Nam được xếp hàng đầu trong hệ quy chiếu và là quốc gia vừa có tình hình sức khỏe cộng đồng cùng tình hình kinh tế tốt nhất trong công tác chống dịch.

Phát tờ rơi tuyên truyền về chính sách, pháp luật BHXH

4 ngày, 14 giờ trước

PTĐT - Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm XH tỉnh ra quân tuyên truyền BHXH Tự nguyện vì sự nghiệp an sinh xã hội, tổ chức phát tờ rơi tại một số khu chợ trên địa bàn thành phố Việt Trì...