Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Đảm bảo an toàn cho khách qua sông

PTĐT - Những năm gần đây, kết cấu hạ tầng giao thông được tỉnh tích cực đầu tư đồng bộ. Trong đó lĩnh vực cầu đường đã có những đổi thay...

TIN BÀI KHÁC
Cẩm Khê: Tạo sự gắn kết, đồng lòng trong nhân dân

2 ngày, 17 giờ trước

PTĐT - Phong trào thi đua Dân vận khéo luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê quan tâm triển khai với nhiều cách làm mới, sáng tạo. Qua đó, đã góp phần khơi dậy sức dân, phát huy nội lực xây dựng hạ tầng địa phương ngày càng khởi sắc.

Mưu sinh trên phố

2 ngày, 17 giờ trước

PTĐT - Giữa phố phường tấp nập, náo nhiệt có muôn kiểu mưu sinh, trong đó có nghề bán cây cảnh dạo.

Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019

3 ngày, 14 giờ trước

PTĐT - Chiều 19-9, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại Cục Thống kê tỉnh.

Tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải tại huyện Thanh Sơn

3 ngày, 18 giờ trước

PTĐT - Vào khoảng 9h50 phút ngày 19-9, tại khúc cua gần dốc Cú, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải di chuyển ngược chiều nhau.

Sẵn sàng cho Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh năm 2019

4 ngày, 24 giờ trước

PTĐT - Từ ngày 19 đến 20/9/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh sẽ diễn ra Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Để hội thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, Ban tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh năm 2019 đã chủ động xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên… Đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho Hội thi đã sẵn sàng đảm bảo theo đúng kế hoạch.

Hội LHPN Thanh Thủy xây dựng mô hình “Dân vận khéo”

5 ngày, 1 giờ trước

PTĐT - Thời gian qua, xây dựng mô hình “Dân vận khéo” trong các cấp Hội LHPN huyện Thanh Thủy đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Từ phong trào này đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình trên các lĩnh vực, phát huy hiệu quả thiết thực, huy động được sự tham gia của đông đảo phụ nữ và nhân dân, thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Hội LHPN tỉnh khai giảng lớp giúp việc gia đình hệ sơ cấp

6 ngày, 21 giờ trước

PTĐT - Ngày 16-9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, TP Hà Nội tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề giúp việc gia đình cho 20 học viên là cán bộ, hội viên trên địa bàn tỉnh. 

Điểm sáng công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên

6 ngày, 21 giờ trước

PTĐT - Những năm qua, Đoàn xã Sông Lô, thành phố Việt Trì luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN. Hoạt động đoàn và phong trào thanh, thiếu niên luôn được đổi mới và đã đạt được những kết quả tích cực, nhiều năm liền Đoàn xã được Thành đoàn khen thưởng, trở thành điểm sáng trong phong trào thanh niên của thành phố.