Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Đề xuất hỗ trợ thuốc cho cơ sở khám bệnh chữa bệnh điều trị cho người bệnh

Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định thực hiện chương trình hỗ trợ thuốc cho cơ sở khám bệnh chữa bệnh để điều trị cho người bệnh....

TIN BÀI KHÁC
Phụ nữ Phú Thọ phát huy truyền thống, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

3 ngày, 23 giờ trước

PTĐT- Với phương châm “Nơi nào có phụ nữ, nơi đó có tổ chức Hội”, xác định việc nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội là khâu đột phá, là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt nhiệm kỳ; các cấp Hội phụ nữ đã đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động trên các lĩnh vực...

Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỷ niệm 70 năm chiến thắng sông Lô

4 ngày, 13 giờ trước

PTĐT- Chỉ còn vài ngày nữa là tới Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô (24-10-1947 * 24-10-2017). Tính đến thời điểm này, huyện Đoan Hùng đã gần như hoàn tất mọi công tác phục vụ cho lễ kỷ niệm.

Xây dựng văn hóa gia đình và kỹ năng chăm sóc sức khỏe gia đình trong công nhân lao động

4 ngày, 15 giờ trước

PTĐT- Ngày 19-10, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề “Xây dựng văn hóa gia đình và kỹ năng chăm sóc sức khỏe gia đình trong công nhân lao động”.

Nâng cao trình độ chính trị, pháp luật và đạo đức nghề nghiệp của người làm báo

4 ngày, 18 giờ trước

PTĐT- Ngày 19-10, tại Hà Nội, Hội nhà báo Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao trình độ chính trị, pháp luật và đạo đức nghề nghiệp của người làm báo cho gần 100 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài địa phương.

Cần giải quyết dứt điểm việc đòi quyền sử dụng đất giữa gia đình ông Cù Quốc Đĩnh với UBND xã Văn Lương, huyện Tam Nông

4 ngày, 22 giờ trước

PTĐT-Năm 2004, UBND xã Văn Lương, huyện Tam Nông vận động gia đình ông Cù Quốc Đĩnh ở khu 4 đổi 68m2 đất để xây dựng Bưu điện văn hóa xã và hứa sẽ trả đất.

Giữ “lửa” truyền thống cách mạng

4 ngày, 22 giờ trước

Cách đây 70 năm, chiến thắng sông Lô Thu Đông năm 1947 đã đi vào lịch sử 9 năm trường kỳ kháng chiến như một dấu son đầy kiêu hãnh.

Nỗi lo đường ngang dân sinh tự mở

4 ngày, 24 giờ trước

PTĐT-Với 131 đường ngang được mở trên chiều dài 75km đường sắt chạy qua địa bàn tỉnh Phú Thọ, cộng với ý thức chủ quan của người tham gia giao thông, nguy cơ tai nạn ở những điểm giao cắt này luôn rình rập.

Các địa phương sớm báo cáo hiện trạng phòng, tránh lũ ống, lũ quét, sạt lở đất

4 ngày, 2 giờ trước

Ngày 18/10/2017, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai đã có Công văn hoả tốc số 134/TWPCTT về việc báo cáo hiện trạng phòng, tránh lũ ống, lũ quét...