Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Môi trường để trưởng thành và cống hiến

PTĐT - Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là dấu mốc quan trọng đối với mỗi đoàn viên thanh niên. Đó không chỉ là...

TIN BÀI KHÁC
“5 không” trong phòng, chống dịch tả lợn châu Phi 

3 ngày, 17 giờ trước

PTĐT - Tính đến thời điểm 20/3, dịch tả lợn châu Phi đã xảy ra tại 310 xã, 62 huyện của 20 tỉnh, thành trên cả nước. Tại Phú Thọ chưa ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh, tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm là rất cao do tiếp giáp với một số tỉnh, thành...

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hạ Hòa

3 ngày, 19 giờ trước

PTĐT - Ngày 22-3, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức tặng 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa. 

Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

3 ngày, 24 giờ trước

PTĐT - Bằng trách nhiệm và những việc làm cụ thể, thiết thực, Ủy ban MTTQ các cấp thị xã Phú Thọ đã tham mưu cho Đảng, phối hợp cùng với chính quyền và các tổ chức thành viên tích cực thực hiện Cuộc vận động...

Không lơ là, chủ quan trước dịch tả lợn châu Phi

3 ngày, 24 giờ trước

PTĐT - Là địa phương có tổng đàn lợn lớn nhất nhì trong tỉnh, từ khi bệnh dịch tả lợn châu Phi bùng phát trong cả nước, được sự tư vấn của cán bộ Trạm chăn nuôi và thú y, các công ty, trang trại và cơ sở chăn nuôi trên địa bàn huyện Tam Nông đã triển khai một số biện pháp để phòng dịch.

Cẩm Khê giải quyết tình trạng rác “án ngữ” cạnh khu công nghiệp

3 ngày trước

PTĐT - ​Nhằm giải quyết tình trạng xuống cấp, quá tải của bãi tập kết rác thải tại khu 4, thị trấn Sông Thao, UBND huyện Cẩm Khê đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tập kết rác thải tập trung tại khu 10, thị trấn Sông Thao.

Tăng cường biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em

3 ngày trước

PTĐT - Tối ngày 21/3, ngay khi nhận được tin 8 học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Hòa Bình ra sông Đà chơi, bị đuối nước tử vong, Ủy ban Quốc gia về Trẻ em, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương triển khai các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em.

Lập 20 chốt kiểm dịch ngăn chặn, phòng chống dịch tả lợn châu Phi

4 ngày, 15 giờ trước

PTĐT - Hiện nay toàn tỉnh có 20 chốt kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật tạm thời cố định do tỉnh và các huyện quản lý (riêng tỉnh quản lý 5 chốt).

Những “bông hồng thép” của lực lượng thanh niên xung phong

4 ngày, 21 giờ trước

PTĐT - Nhắc đến những nữ thanh niên xung phong, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nghĩ ngay đến những “bóng hồng” đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Họ đã chiến đấu kiên cường trên các trận tuyến, dốc sức cho công cuộc xây dựng đất nước.