Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Việt Trì lắp đặt 200 camera giám sát an ninh và ATGT

PTĐT- Thành phố Việt Trì vừa đưa vào sử dụng 200 camera giám sát an ninh - đô thị - môi trường và hệ thống giám sát phát hiện vi...

TIN BÀI KHÁC
Tam Nông chủ động phòng chống thiên tai

4 ngày, 16 giờ trước

PTĐT - Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, huyện Tam Nông luôn sẵn sàng với công tác phòng chống thiên tai (PCTT), tìm kiếm cứu nạn (TKCN),...

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông, đề phòng sạt lở đất vùng núi

4 ngày, 17 giờ trước

Từ ngày 21/5 đến sáng 22/5, ở các tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa dông diện rộng, lượng mưa đạt cấp mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Đảm bảo chất lượng bữa ăn ca cho người lao động

5 ngày, 16 giờ trước

PTĐT - Chất lượng bữa ăn ca có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như năng suất của người lao động. Nhận thức được điều này, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm, chăm lo đến bữa ăn ca cho người lao động (NLĐ).

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn

5 ngày, 10 giờ trước

PTĐT- Sáng 19-5, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh thành phố Việt Trì tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 * 19/5/2019).

Tặng phòng máy tính cho trường học và khám bệnh, cấp phát thuốc cho đối tượng chính sách tại Mỹ Lương

7 ngày, 14 giờ trước

PTĐT - Ngày 18-5, Viettel Phú Thọ phối hợp với Bộ TT&TT, Tỉnh đoàn Thanh niên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho trường học và đối tượng chính sách tại xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập. 

Cẩn trọng trước việc lừa đảo mua vé bóng đá U23 Việt Nam – U23 Myanmar

7 ngày, 17 giờ trước

PTĐT - Những ngày gần đây, với thông tin trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam – U23 Myanmar sẽ được diễn ra tại SVĐ thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, sức hút của trận đấu đối với người hâm mộ tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung cũng đang nóng lên từng ngày.

Triển khai cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo”

17/05/2019

PTĐT - Ngày 17-5, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị triển khai Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” ở tỉnh. 

Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

17/05/2019

Ngày 17/5, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ trên 38 độ C.