{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo, trong đó nhấn mạnh đến việc các quốc gia cần tăng cường kế hoạch hành động để chống tình trạng kháng thuốc kháng sinh.
Rất nhiều người có sở thích ăn món gan lợn xào giá đỗ, rau cần. Ít ai biết đây là cách kết hợp rất kiêng kỵ và nguy hại đến sức khỏe.
Không thể phủ nhận những lợi ích sức khỏe mà sữa chua mang lại, tuy nhiên nếu ăn quá nhiều sữa chua sẽ có thể dẫn đến những tác hại khôn lường đối với sức khỏe chúng mình.
Viêm tai giữa là bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Nếu không theo dõi và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn cho bé do các tai biến và các biến chứng của bệnh lý này.
Chiều 30/4, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) đã tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm Ung bướu quy mô 250 giường nội trú bên trong khuôn viên bệnh viện.
Trên thế giới, hơn 400 triệu liều vắc xin Quinvaxem đã được sử dụng ở hơn 40 nước trên thế giới; và ở Việt nam 22,5 triệu liều đã được sử dụng cho trẻ em từ 2-4 tháng tuổi.
Nhiều người rất thích ăn gan lợn vì gan lợn là thực phẩm giàu vitamin A và chất sắt (trong 100g gan lợn có 25mg sắt). Đây là nguyên liệu tạo ra huyết sắc tố có tác dụng chữa...
Ăn dưa hấu vào bữa ăn mùa này sẽ cung cấp một loạt lợi ích tuyệt vời cho tim mạch, đôi mắt cũng như hệ miễn dịch của bạn.
Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế Nguyễn Thanh Phong cho biết, trong tháng 5 và 6, Cục ATTP sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng thành lập 2 đoàn thanh kiểm...
Thực phẩm lưu trữ quá hạn trong tủ lạnh dễ gây nguy cơ nhiễm độc sang các thực phẩm khác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho gia đình, bạn nên lưu ý tới thời hạn bảo quản tiêu...