{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Các chuyên gia của Đại học Reading (Anh) vừa cho biết, người cao tuổi uống 2 ly nước cam tươi mỗi ngày (có chứa các hợp chất tự nhiên gọi là flavonoid) sẽ có đủ sức...
Cục quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa cho biết, để nâng cao cảnh giác, phát hiện sớm, cách ly điều trị bệnh nhân nghi ngờ mắc Hội chứng hô hấp cấp vùng Trung Đông...
Chanh là một loại quả rất phổ biến, có nhiều loại: chanh giấy, chanh tứ thời, chanh núm, chanh miền Nam, chanh đào...
Theo Tổ chức Y tế thế giới, hằng năm trên thế giới có khoảng 96 triệu người mắc bệnh SXH, với 500.000 trường hợp nặng cần nhập viện, 12.500 trường hợp tử vong .
PGS.TS Trần Đắc Phu cho biết, các poster, tờ gấp về phòng chống dịch MERS - CoV do Bộ Y tế xây dựng, phát hành sẽ được để tại các điểm công cộng để người dân dễ tiếp cận, đọc...
Đậu nành và các sản phẩm đậu nành rất phổ biến đối với những người ăn kiêng bởi nó chứa hàm lượng protein, chất xơ và các chất khoáng cần thiết cao. Đậu nành cũng là nguồn thực...
Gan là một trong những cơ quan nội tạng quan trọng nhất của cơ thể. Gan giữ vai trò tiêu hóa chất bé, carbohydrate và đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể.
C ác nhà nghiên cứu của Đại học Utah (Mỹ) đã làm một cuộc khảo sát thực tế. Kết quả cho biết nếu chúng ta thay thế ít nhất 2 phút ngồi mỗi giờ bằng việc đi lại nhẹ nhàng có thể...
Sáng nay (14/6), tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ mít tinh cấp quốc gia hưởng ứng "Ngày ASEAN phòng, chống sốt...
Chiều 12/6, tại Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, Cục Y tế Dự phòng thuộc Bộ Y tế đã tổ chức cuộc Gặp gỡ báo chí "Hưởng ứng Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết cấp Quốc gia lần thứ V".