{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, kháng sinh ra đời là bước ngoặt trong y học về điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Kháng sinh không chỉ được sử dụng trong điều trị...
Trái cây lành mạnh là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Những loại trái cây nào gia đình bạn nên dùng để thanh nhiệt và giải độc hè này?
Ths. Bùi Mai Hương-Viện Dinh dưỡng cho biết, thời tiết nóng ẩm của mùa hè là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có trong thực phẩm phát triển mạnh, là tác nhân gây ngộ độc...
Tại khoa Nhi của một số bệnh viện (BV) trên địa bàn Hà Nội, thời điểm này, bệnh viêm não, viêm não Nhật Bản đang bắt đầu vào mùa với diễn biến phức tạp.
Chất xơ có khả năng thẩm thấu nước, kích thích nhu động ruột non, ruột già, kích thích tiêu hóa nên chống táo bón hiệu quả.
Nước ép mận chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa cung cấp rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe.
Chiều tối 22/6, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ công nhận Hệ thống quản lý quốc gia về vắc xin của Việt Nam đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (gọi tắt là tiêu chuẩn NRA)...
Hàu là một loại hải sản rất có giá trị vì không chỉ được chế biến thành những món ăn khoái khẩu mà còn cung cấp cho cơ thể vô số chất dinh dưỡng và khoáng tố.
Vitamin C rất cần cho hệ thống miễn dịch của chúng ta. Vitamin C cũng cần thiết cho sự tăng trưởng và tái tạo các mô cho cơ thể. Có rất nhiều loại thực phẩm giàu Vitamin C mà...
Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) thong tin, đến ngày 21/6, Hàn Quốc ghi nhận thêm 3 ca nhiễm MERS-CoV mới. Như vậy, tính từ ngày 20/5 đến nay, quốc gia này đã ghi nhận 169 trường hợp ...