Cập nhật: 26/05/2022 08:32 GMT+7

Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2022 trở lại trong tháng 6/2022

Triển lãm ICT COMM VIETNAM 2022 trở lại trong tháng 6/2022

Sau 2 năm tạm ngừng vì dịch COVID-19, triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông - ICT COMM VIETNAM 2022, Triển lãm Quốc tế Phim và Truyền hình - TELEFILM VIETNAM 2022 đã chính thức trở lại.

Sự kiện do Công ty Cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 9 - 11/6/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh).

Sự kiện hứa hẹn tiếp tục là cầu nối quan trọng và hiệu quả cho các đơn vị trong nước và quốc tế ngành công nghệ thông tin, Viễn thông và Truyền thông.

Đồng hành cùng triển lãm Vietnam ICT COMM 2022 là các đơn vị với những công nghệ mới: EPSON Việt Nam thuộc Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore; Công ty Sophos với công nghệ phần mềm bảo mật đến từ Anh; công ty Crestron (Singapore) xây dựng công nghệ phần mềm làm việc quản lý bởi một hệ thống dựa trên đám mây.

Trong đó, có nhiều đơn vị đã tham dự trên 5 năm liên tục sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính ứng dụng cao phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế bao gồm phần mềm; ứng dụng trên thiết bị di động; giải pháp công nghệ; thiết bị ổ cứng; công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ; sản phẩm và dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh - truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Bên cạnh đó không thể không nói đến sự hiện diện của các khu gian hàng quốc tế như Taiwan Excellence do Taitra tổ chức trong đó các doanh nghiệp Đài loan mang đến giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phần mềm, phần cứng, sản phẩm và giải pháp sáng tạo và tiết kiệm năng lượng; Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Hồng Kông (HKSIA) với những sản phẩm và dịch vụ cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay như giải pháp Trí tuệ nhân tạo, giải pháp POS (điểm bán hàng), giải pháp Tài chính/ Ngân hàng và giải pháp Thương mại điện tử; cũng như các dịch vụ điện toán đám mây và an ninh mạng; nền tảng giáo dục trực tuyến; Công nghệ AR/ VR.

Song song với các hoạt động giao thương xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, các buổi hội nghị, hội thảo do các Hiệp hội chuyên ngành chủ trì với các chuyên gia hàng đầu sẽ được tổ chức giúp các đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời kỳ hậu COVID-19./.

Theo TTXVN


Theo TTXVN

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long