Cập nhật:  GMT+7

Công an triệt phá tụ điểm mại dâm núp bóng nhà hàng ở TP.HCM

Công an TP.HCM triệt phá nhiều tụ điểm mại dâm chuyên “đi khách” nước ngoài núp bóng là nhà hàng, có nơi quy tụ nhiều nam thanh niên trẻ sẵn sàng phục vụ những khách hàng là nữ giới lớn tuổi. Ngày 28-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an Quận 7 kiểm tra hành chính các khách sạn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 21-3, khi kiểm tra hành chính hai khách sạn ở quận 7, công an phát hiện 4 cô gái bán dâm cho 4 người Hàn Quốc.

Ngoài ra, công an đã kịp thời ngăn chặn một cô gái định phi tang một gói nhỏ bên trong có chất bột màu trắng (nghi là ma túy đá).

Công an triệt phá tụ điểm mại dâm núp bóng nhà hàng ở TP.HCM

Tiến, Ly, Ngân, Viên (từ trái sang phải) tại cơ quan công an.

Sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp Công an Quận 1 kiểm tra nhà hàng Crystal (số 103 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) phát hiện nhiều lỗi vi phạm. Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại nhà hàng có từ 50 - 100 tiếp viên nữ túc trực để tiếp hàng trăm lượt khách, đặc biệt là khách người nước ngoài.

Cơ quan công an xác định nhà hàng hoạt động từ 11 giờ trưa đến 3 - 4 giờ sáng hôm sau nhằm thu hút khách để tăng doanh thu, các quản lý nhà hàng cho tiếp viên múa thoát y cùng với khách ngay tại quán; nếu khách có nhu cầu sử dụng chất ma túy nhân viên sẽ liên hệ mua ma túy cho khách và cùng khách sử dụng chất ma túy; sẵn sàng cho tiếp viên đi bán dâm cho khách.

Với hình thức hoạt động trên đã thu lợi bất chính từ 300 - 500 triệu đồng/ngày và khoảng 10 tỷ đồng/tháng. Ngoài ra, trong nhà hàng luôn có nhiều nam thanh niên trẻ, đẹp túc trực, sẵn sàng phục vụ những khách hàng là nữ giới lớn tuổi (múa thoát y, kích dục...); khi có nhu cầu mua bán dâm thì số nhân viên sẽ đưa khách qua các địa điểm khách sạn do nhân viên quán chọn để làm “điểm đáp”.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Phan Thị Cẩm Viên và Trần Thu Ngân là tiếp viên tại Nhà hàng Crystal chuyên tiếp khách nước ngoài (người Hàn Quốc, Trung Quốc), sau đó thỏa thuận mua bán dâm với giá từ 5 triệu đồng/lần và 8 triệu đồng qua đêm.

Ngày 20-3, Trần Thị Trúc Ly (40 tuổi, ngụ phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) và Đặng Thành Giỏi (28 tuổi, ngụ phường 14, Quận 10), là quản lý tiếp viên tại nhà hàng Crystal phân công 4 tiếp viên trên đến tiếp bia, vui chơi; đồng thời môi giới cho 4 người này bán dâm cho 4 khách Hàn Quốc.

Giá mỗi lượt “đi khách” 5 triệu đồng, quản lý sẽ hưởng 500.000 đồng; nếu qua đêm với giá 8 triệu đồng, quản lý sẽ được hưởng 1.000.000 đồng. Ngoài số tiền trên, Ly và Giỏi còn được hưởng từ 10 - 15% trên tổng hóa đơn đặt bàn.

Đối với gói ma túy mà Ngân định phi tang là Ngân nhờ Viên mua để sử dụng.

Cơ quan CSĐT (PC02) đã bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Trúc Ly và Đặng Thành Giỏi về hành vi môi giới mại dâm, Phan Thị Cẩm Viên và Trần Thu Ngân về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục củng cố chứng cứ, điều tra mở rộng để xử lý theo quy định.

Nguồn plo.vn


Nguồn plo.vn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Những

Những "Chiến sĩ sao vuông”
2024-03-28 07:50:00

baophutho.vn Với lợi thế không thoát ly sản xuất, ở ngay trong dân, lực lượng dân quân tự vệ đóng vai trò nòng cốt trong cứu hộ, cứu nạn, tham gia giữ gìn...

Các chiêu trò lừa đảo trực tuyến

Các chiêu trò lừa đảo trực tuyến
2024-03-27 09:31:00

baophutho.vn Đọc sách để nhận lương, cài phần mềm dịch vụ công giả mạo, tham gia khoá “Tu sinh mùa hè”... là những chiêu lừa đảo trực tuyến mới nhất được Bộ...

Ban vẫn nở ở vùng đất “Ngã ba biên”

Ban vẫn nở ở vùng đất “Ngã ba biên”
2024-03-27 09:21:00

Tự hào là những người bảo vệ an ninh biên giới trên mảnh đất cực Tây của Tổ quốc, đoạn ngã ba biên giới giáp với Trung Quốc và Lào, những năm qua, các chiến sĩ “quân hàm xanh”...

Xây dựng văn hóa giao thông

Xây dựng văn hóa giao thông
2024-03-27 06:36:00

baophutho.vn Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực....

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long