{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Trí thông minh lúc nhỏ liên quan tới tuổi thọ
Đó là chia sẻ của PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K tại hội thảo “Những tiến bộ trong phẫu thuật nội soi cắt dạ dày - Nạo hạch D2” diễn ra sáng nay, 4-7, tại Bệnh...
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến vừa ký Công văn 3614/BYT-BM-TE gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Cục Quân Y, Bộ Quốc phòng...
Đại diện Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết: Việt Nam là nước nhiệt đới, lưu hành nhiều bệnh truyền nhiễm do côn trùng truyền trong đó có bệnh viêm não...
PTĐT- Với thông tin mở và lối sống phóng khoáng hiện nay, vị thành niên (VTN) sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có tình dục trước hôn nhân dẫn tới mang thai ngoài ý muốn...
Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối là cách tốt nhất để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, ngay cả khi ăn uống tốt, bạn vẫn có khả năng bị thiếu các...
Chế độ ăn uống cân bằng là một trong những điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống lành mạnh. Nó không chỉ quan trọng trong việc duy trì cân nặng...
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. ngay lập tức hãy cho cà chua vào thực đơn ăn uống...
Để phòng bệnh ung thư, bạn không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu, không ăn thức ăn quá cay, quá nóng hoặc đã bị ôi, thiu, mốc...
Tỏi là loại gia vị được dùng nhiều nhất trong chế biến món ăn của người Việt vừa ngon miệng lại phòng chữa nhiều bệnh.