{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Thời tiết đang bước vào những ngày giá lạnh khiến số lượng học sinh phải nghỉ học do mắc một số bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh tăng. Theo cơ...
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
PTO- Thời gian qua, dư luận bức xúc về thái độ ứng xử với người bệnh của một bộ phận cán bộ, y bác sĩ. Đây trở thành một vấn đề nhức nhối của ngành Y.
Có những thực phẩm giúp người viêm họng cảm thấy thoải mái thì nên ăn. Ngược lại, ăn vào thấy khó chịu, nên tránh. Bạn đã biết chưa?
Ăn ít nhất một bữa cá/tuần sẽ giúp tăng sức đề kháng của não bộ, một nghiên cứu vừa tiết lộ.
Dịch sốt xuất huyết do virus Ebola đang trở thành nỗi sợ hãi của toàn thế giới. Nhiều người hoang mang về việc có nên di chuyển trong thời gian này không?
Gần 900 trên tổng số 1.600 ca bệnh Ebola khắp thế giới tử vong từ đầu năm đến nay. Việt Nam đang khẩn cấp chuẩn bị phương án đối phó...
Đối với người bệnh xơ gan, ăn gan chưa hẳn có lợi mà ngược lại có thể gây khó tiêu vì chứa nhiều chất béo, trong đó nhiều cholerterol sẽ làm tăng nguy cơ bệnh lý tim mạch.
Tiêm nhắc vắc-xin sẽ giúp hệ miễn dịch tái sản xuất lượng kháng thể mà trước đó đã được tạo ra sau đợt chủng ngừa cơ bản đầu tiên cho trẻ.
Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) vừa cho biết, theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới, từ ngày 31/7 tới 1/8/2014, tại 4 nước (Guinea, Liberia, Nigeria và Sierra Leone)...
Không chỉ là một loại gia vị quen thuộc, gừng còn nổi tiếng về công dụng chữa được nhiều căn bệnh thông thường như cảm lạnh, buồn nôn, đau lưng, đau bụng, đau bao tử…
Theo Bộ Y tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Việt Nam vào danh sách các nước có tỷ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nhất thế giới.