
{title}
{publish}
{head}
Nhà chức trách cho biết nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ súng Đại học Tuskegee ở bang Alabama vào sáng sớm 10/11 (giờ địa phương) là một thanh niên 18 tuổi, không phải là sinh viên.
Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ nổ súng ở Kentucky (Mỹ) hồi tháng Bảy vừa qua.
Truyền thông Mỹ đưa tin một vụ nổ súng xảy ra vào sáng sớm 10/11 (giờ địa phương) tại Trường Đại học Tuskegee ở bang Alabama của Mỹ đã khiến một người thiệt mạng và làm bị thương 16 người khác, trong đó có 12 người bị thương do trúng đạn.
Các nhà chức trách cho biết nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ súng này là một thanh niên 18 tuổi, không phải là sinh viên đại học, nhưng một số người bị thương là sinh viên.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tham gia cuộc điều tra về vụ nổ súng và cho biết họ đang tìm kiếm thông tin từ dân chúng, cũng như bất kỳ hình ảnh video nào có thể có được.
Cơ quan này đã thiết lập một trang web trực tuyến để người dân tải video lên.
Hiện chưa có thông tin về việc bắt giữ thủ phạm của vụ nổ súng này.
Nguồn Vietnam+
Ông Trump yêu cầu châu Âu từ bỏ hoàn toàn năng lượng Nga nếu muốn Washington trừng phạt Moskva, nhưng lựa chọn này gần như bất khả thi.
Washington nhắm mục tiêu vào một mạng lưới “ngân hàng bóng tối” có liên hệ với IRGC, cáo buộc mạng lưới này đã dùng tiền điện tử và các công ty bình phong để tài trợ cho quân...
Hai quan chức Israel nói với CNN vào sáng 16/9 rằng nước này đã phát động tấn công trên bộ vào thành phố Gaza của người Palestine.
Từ chỗ chiếm ưu thế về UAV, Ukraine hiện đang bị Nga tập kích dồn dập bằng UAV. Nga có cả chiến lược dài hạn dồn sức phát triển UAV để chiếm thế thượng phong trước đối phương.
Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin được chuyển tới bệnh xá của nhà tù Klong Prem trong lúc thụ án một năm tù tại đây.
Chính phủ Thống nhất Dân tộc Libya (GNU), có trụ sở tại thủ đô Tripoli, đã đạt thỏa thuận sơ bộ với một nhóm vũ trang hùng mạnh nhằm chấm dứt căng thẳng kéo dài nhiều tháng tại đây.
Từ ngày 15/9/2025, công dân Nga mang hộ chiếu phổ thông có thể nhập cảnh vào Trung Quốc mà không cần thị thực (visa), với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.