{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Bác sĩ Trần Thu Thủy, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, vitamin D giúp cơ thể hấp thu và duy trì hàm lượng canxi và phốt pho, những yếu tố thiết yếu để tạo xương.
Theo một phân tích mới, người tiêu dùng sẽ có xu hướng tiêu thụ nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe hơn khi các nhà hàng, siêu thị...
Mỗi ngày trung bình một người Nhật ăn 1-2 củ tỏi để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời phòng chống ung thư.
Chính phủ vừa giao Bộ Y tế phối hợp với Bộ Tài chính xem xét, điều chỉnh tăng mức hỗ trợ cho cán bộ làm công tác tiêm vaccine trong chương trình tiêm chủng mở rộng...
Lạc hay còn gọi là đậu phộng chứa nhiều protein, giúp bổ não, giảm nguy cơ sinh con dị tật, tốt cho tim, tăng cường trí nhớ.
Rối loạn mỡ máu (đôi khi còn được gọi là máu nhiễm mỡ), thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu, nguyên nhân có thể là tiên phát (do di truyền) hoặc thứ phát do...
Mặc dù say nắng cực kì nguy hiểm song bạn hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng các biện pháp đơn giản.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo, trong đó nhấn mạnh đến việc các quốc gia cần tăng cường kế hoạch hành động để chống tình trạng kháng thuốc kháng sinh.
Rất nhiều người có sở thích ăn món gan lợn xào giá đỗ, rau cần. Ít ai biết đây là cách kết hợp rất kiêng kỵ và nguy hại đến sức khỏe.
Không thể phủ nhận những lợi ích sức khỏe mà sữa chua mang lại, tuy nhiên nếu ăn quá nhiều sữa chua sẽ có thể dẫn đến những tác hại khôn lường đối với sức khỏe chúng mình.