Cập nhật: 26/05/2022 08:48 GMT+7

Bắt đối tượng đổ thuốc sâu xuống giếng nước để hại vợ cũ

Bắt đối tượng đổ thuốc sâu xuống giếng nước để hại vợ cũ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Chu Sỹ Duy.

Ngày 25/5, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Chu Sỹ Duy, 45 tuổi, trú tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo kết quả điều tra bước đầu, năm 2004 Duy kết hôn với chị Chu Thị Mỵ và có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đến năm 2020 thì ly hôn. Sau khi ly hôn, Duy vẫn sinh sống tại căn nhà mà 2 vợ chồng ở trước đây, còn chị Mỵ cùng 2 người con sinh sống tại căn nhà rẫy, cách nhà Duy chỉ vài chục mét.

Thời gian này, Duy và chị Mỵ tiếp tục xảy ra nhiều mâu thuẫn về chuyện tiền bạc và chuyện chị Mỵ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Bực tức nên Duy đã nảy sinh ý định đổ thuốc sâu vào giếng nước sinh hoạt hằng ngày để giết chết chị Mỵ.

Nghĩ là làm, khoảng 17 giờ ngày 30/8/2021, Duy cầm theo 2 chai thuốc sâu đi bộ xuống nhà chị Mỵ rồi lén lút đổ xuống giếng nước nhưng bị chị Mỵ cùng 2 người con phát hiện. Một lúc sau, chị Mỵ múc nước giếng lên kiểm tra, phát hiện có mùi thuốc sâu nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Năng để điều tra, đến nay Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để thi hành lệnh bắt tạm giam Chu Sỹ Duy để làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo Nhandan


Theo Nhandan

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long