Cập nhật:  GMT+7

Tiếp tục hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính

Liên quan đến vụ cháy xảy ra rạng sáng 24/5 tại số 1 ngõ 43/98/31, phố Trung Kính (phường Trung Hòa), các đơn vị chức năng quận Cầu Giấy đã đến chia sẻ, động viên, hỗ trợ những gia đình có nạn nhân gặp nạn.

Tiếp tục hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính

Các đơn vị chức năng quận Cầu Giấy thăm hỏi những nạn nhân của vụ cháy đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Theo đó, cùng với việc phối hợp điều tra làm rõ vụ việc, lãnh đạo quận Cầu Giấy đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân không may gặp nạn trong vụ cháy.

Trong sáng 24/5, lãnh đạo quận Cầu Giấy và các đoàn thể chính trị-xã hội quận, phường Trung Hòa đã kịp thời vào thăm hỏi động viên, chia sẻ, hỗ trợ người bị nạn tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Tại đây, bước đầu lãnh đạo quận Cầu Giấy và đơn vị có liên quan thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có người bị nạn với mức hỗ trợ 55 triệu đồng/người tử vong, 33 triệu đồng/người bị thương (từ nguồn ngân sách thành phố và quận).

Ngoài ra, quận đã hỗ trợ thân nhân người tử vong với mức hỗ trợ 10 triệu đồng/người tử vong và hỗ trợ người bị thương đang điều trị tại các cơ sở y tế 5 triệu đồng/người từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân.

Tiếp tục hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy nhà trọ tại Trung Kính

Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, như đã thông tin, hồi 0 giờ 46 phút, ngày 24/5, các lực lượng chức năng quận Cầu Giấy nhận được tin báo cháy xảy ra tại địa chỉ số 1 ngõ 43/98/31, phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ cháy đã làm 14 người tử vong, nhiều người khác bị thương.

Sau vụ việc, lãnh đạo thành phố Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy với mức 50 triệu đồng đối với người tử vong, 30 triệu đồng đối với người bị thương. Việc hỗ trợ được thực hiện ngay trong sáng 24/5.

Theo nhandan.vn


Theo nhandan.vn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2024

Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2024
2024-05-24 14:28:00

baophutho.vn Ngày 24/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2024. Tham dự hội thi có 15 đội đến từ các Công đoàn...

Bước vào mùa Hè tình nguyện

Bước vào mùa Hè tình nguyện
2024-05-24 09:15:00

baophutho.vn Cứ mỗi dịp Hè về, màu áo xanh năng động, nhiệt huyết lại ghi dấu chân tình nguyện khắp mọi nẻo đường trên quê hương Đất Tổ. Trong Chiến dịch...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long