{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Quả cóc có tên khoa học là Spondias cytherea, là một loại cây xích đạo và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới. Quả cóc có chứa rất nhiều chất xơ. Ở mỗi vùng có một tên gọi khác...
Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng một trong sáu ca tử vong vì đau tim có thể phòng ngừa được nếu các dấu hiệu cảnh báo sớm được các bác sĩ phát hiện.
Người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới. Theo các nhà nghiên cứu thì chính chế độ ăn và các món ăn truyền thống đã giúp họ sống lâu và khỏe mạnh.
Nhiều người tỏ ra bi quan khi biết mình mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên theo các chuyên gia y tế, nếu có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ giữ được sức khỏe ổn định và...
PTĐT- Sáng 20-6, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Y tế, UBND thành phố Việt Trì và Tổ chức Good People International (GPI/Hàn Quốc) tổ chức lễ khánh thành Trạm y tế Nông Trang –...
Những loại nước uống sau sẽ giúp bạn làm dịu cơn khát, rất tốt cho sức khỏe trong mùa hè.
10 loại trái cây nên và không nên bỏ hạt
Có rất nhiều điều hiểu lầm về trầm cảm sau sinh. Dưới đây là những gì mà những phụ nữ “mới lên chức” cần biết.
Sự có mặt của một lượng lớn protein trong hạt mít giúp bạn xây dựng khối cơ. Protein là nguồn thực phẩm cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khoẻ. Nó giúp cơ thể duy trì...
Hiện nay trên thế giới ghi nhận có hơn 100 bệnh đã điều trị được bằng phương pháp trị liệu dựa vào tế bào gốc.