{title}
{publish}
{head}
Trứng là thực phẩm rất bổ dưỡng, ăn trứng một cách điều độ và chế biến đúng cách có thể mang đến cho mọi người những lợi ích tuyệt vời với sức khỏe.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể, bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, sản xuất collagen, chống oxy hóa và hấp thụ sắt...
Chế độ ăn nhiều muối là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe như tăng huyết áp, đau đầu, tình trạng giữ nước, khô miệng…
PTĐT- Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011-2020 do Bộ Y tế ban hành nhằm đánh giá chất lượng các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
PTĐT- Với chức năng khám, sơ cấp cứu ban đầu và thực hiện công tác dự phòng tại địa phương, trạm y tế được coi như “người gác cổng” đắc lực của ngành y tế.
Hiện nay, môi trường ngày càng ô nhiễm, thời tiết thay đổi đột ngột khiến cho các bệnh đường hô hấp gia tăng nhanh hơn.
PTĐT- Tối ngày 16-11, Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê tiếp nhận 145 trẻ thuộc Trường mầm non xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê tới khám do nghi ngộ độc thực phẩm ...
Lần đầu tiên Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận cho một loại thuốc kỹ thuật số, đây được xem là tương lai phát triển của ngành y học.
Mới đây, Cơ quan Quản lý Dược phẩm Anh (MHRA) đã cảnh báo thuốc clozapine có thể gây ra suy giảm nhu động ruột ở nhiều mức độ khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa...
Lượng axit uric trong máu tăng cao dẫn đến bệnh gút. Một số loại nước ép giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, giúp bạn giảm nhẹ bệnh.
TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam cho biết, thời tiết chuyển từ mùa đông sang xuân là khoảng thời gian các bệnh lý đường hô hấp rất dễ phát sinh.
PTĐT-Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2017 trên cả nước tập trung vào chủ đề: “Xét nghiệm sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”...