{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Chế độ ăn uống cân bằng là một trong những điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống lành mạnh. Nó không chỉ quan trọng trong việc duy trì cân nặng...
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. ngay lập tức hãy cho cà chua vào thực đơn ăn uống...
Để phòng bệnh ung thư, bạn không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu, không ăn thức ăn quá cay, quá nóng hoặc đã bị ôi, thiu, mốc...
Tỏi là loại gia vị được dùng nhiều nhất trong chế biến món ăn của người Việt vừa ngon miệng lại phòng chữa nhiều bệnh.
Tỏi chứa nhiều loại hoạt chất sinh học, cho nên nó có công năng bảo vệ sức khỏe và phòng trị bệnh rất mạnh. Bài viết này nêu ra những đặc tính mới của tỏi.
Quả cóc có tên khoa học là Spondias cytherea, là một loại cây xích đạo và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới. Quả cóc có chứa rất nhiều chất xơ. Ở mỗi vùng có một tên gọi khác...
Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng một trong sáu ca tử vong vì đau tim có thể phòng ngừa được nếu các dấu hiệu cảnh báo sớm được các bác sĩ phát hiện.
Người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới. Theo các nhà nghiên cứu thì chính chế độ ăn và các món ăn truyền thống đã giúp họ sống lâu và khỏe mạnh.
Nhiều người tỏ ra bi quan khi biết mình mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên theo các chuyên gia y tế, nếu có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ giữ được sức khỏe ổn định và...
PTĐT- Sáng 20-6, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Y tế, UBND thành phố Việt Trì và Tổ chức Good People International (GPI/Hàn Quốc) tổ chức lễ khánh thành Trạm y tế Nông Trang –...