Cập nhật:  GMT+7

Xuân của niềm tin và khát vọng phồn vinh

Phú Thọ cùng cả nước chào đón Xuân Giáp Thìn trong niềm vui hân hoan, mừng Đảng ta 94 tuổi. Trong ngập tràn cờ hoa rực rỡ, khắp các địa phương trong tỉnh đều tưng bừng, náo nức khí thế mừng Xuân mới, mừng Đảng quang vinh, thi đua giành nhiều thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

Xuân của niềm tin và khát vọng phồn vinh

Nhìn lại năm qua, dù có nhiều khó khăn, thách thức trong đó có những khó khăn không có trong tiền lệ. Song, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã khẳng định được bản lĩnh, trí tuệ, ý chí tự lực tự cường, đoàn kết một lòng vững bước vươn lên đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng Đảng, hoạt động của hệ thống chính trị. Hình ảnh quê hương Đất Tổ ngày càng được quảng bá, lan tỏa rộng rãi đến bạn bè trong nước và quốc tế, tạo tiền đề thuận lợi đưa Phú Thọ tiếp tục phát triển nhanh và bền vững trong những năm tới. Đời sống của nhân dân cũng từng bước được nâng cao; các hộ nghèo, gia đình chính sách tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và cộng đồng để cải thiện về nhà ở, điều kiện sinh hoạt, sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc. Những thành quả ấy rất đáng trân trọng và tự hào, góp phần củng cố và tăng thêm niềm tin, ý chí và động lực mới cho Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh trên bước đường đi tới.

Xuân của niềm tin và khát vọng phồn vinh

Năm 2024, được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Đây cũng là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng - năm bản lề trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Vì vậy, nhìn lại năm qua, chúng ta càng nhận rõ mình hơn và khẳng định những gì đã làm được; tìm hiểu thấu đáo nguyên nhân, ngọn nguồn những vấn đề chưa làm được để khắc phục, phấn đấu đạt được những thành công mới.

Mừng Xuân mới nhân lên niềm vui mới, chúng ta ra sức thi đua hoàn thành nhiệm vụ, để Xuân sau lại nở rộ niềm vui. Mừng Đảng ta 94 tuổi, khắc sâu công ơn của Đảng, Bác Hồ kính yêu, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí quyết tâm, chung sức đồng lòng phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo.

Nắm chắc thời cơ, vượt qua khó khăn, thử thách, với cả niềm tin và hy vọng, Phú Thọ sẽ ngày càng phồn vinh, phát triển.

Phú Thọ


Phú Thọ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tự hào 94 mùa Xuân có Đảng

Tự hào 94 mùa Xuân có Đảng
2024-02-03 07:05:00

baophutho.vn “Trong cuộc trường chinh để giành độc lập, tự do cho dân tộc, ở đâu và lúc nào cũng có Đảng. Đảng đi đầu trong chiến đấu. Đảng xông pha nơi khó...

Tiếp nối những mùa Xuân theo Đảng

Tiếp nối những mùa Xuân theo Đảng
2024-02-02 10:18:00

baophutho.vn 94 năm qua, dưới ánh sáng soi đường, dẫn lối của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc ta đã đoàn kết thành một khối, tạo sức mạnh tổng lực, viết nên...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long