Cập nhật:  GMT+7

Chung kết giải bóng đá nam Công ty TNHH Công nghệ Cosmos1

Sau hơn một tháng tổ chức giải bóng đá nam trong công nhân lao động với 8 đội bóng tham gia, trải qua 15 trận đấu, chiều 14/5, Công đoàn Công ty TNHH Công nghệ Cosmos1 (Khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì) tổ chức trận đấu chung kết giữa hai đội Tổ sản xuất 2 và Văn phòng - Quản lý thiết bị - Công vụ.

Chung kết giải bóng đá nam Công ty TNHH Công nghệ Cosmos1

Đội Văn phòng - Quản lý thiết bị - Công vụ giành Cúp vô địch.

Với tinh thần thi đấu quyết tâm, sôi nổi và đoàn kết của các cầu thủ trong trận chung kết đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, ấn tượng.

Kết thúc giải bóng, đội Văn phòng - Quản lý thiết bị - Công vụ đã giành được Cúp vô địch, Ban Tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội tham dự giải; trao giải cá nhân cho 2 cầu thủ đạt danh hiệu Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất.

Chung kết giải bóng đá nam Công ty TNHH Công nghệ Cosmos1

Trao giải cho cầu thủ đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất và Vua phá lưới.

Giải bóng đá nam là một trong những chương trình ý nghĩa được Công đoàn Công ty TNHH Công nghệ Cosmos1 tổ chức nhân dịp hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Công ty. Thông qua giải bóng góp phần lan tỏa tinh thần thể nao, nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, công nhân lao động, thực hiện phương châm “Khỏe để lao động và sản xuất”.

Đăng Khoa


Đăng Khoa

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn
2024-05-13 19:07:00

baophutho.vn Ngày 13/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu hấp dẫn và trao giải cho các VĐV đạt thành...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long