Cập nhật: 20/12/2021 16:10 GMT+7

Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ -Trọn một chữ “tình” cho cộng đồng

Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đảm bảo hoạt động phục vụ khách hàng xuyên suốt thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Trải qua hơn 33 năm hình thành và phát triển, ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã và đang dành nguồn lực tài chính cho các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội với cộng đồng.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lên nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội của người dân, Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã chủ động tiết giảm chi phí, triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng như: Cơ cấu nợ, đồng loạt điều chỉnh giảm lãi suất tiền vay, cho vay ưu đãi lãi suất, miễn/giảm lãi, miễn/ giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước, gia tăng các gói tín dụng ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Trong quá trình phát triển, Agribank luôn chú trọng đầu tư đổi mới và ứng dụng công nghệ ngân hàng, phát triển trên 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại. Agribank là ngân hàng tiên phong trong quá trình triển khai Đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, đi đầu trong đầu tư trang bị hệ thống máy ATM và POS, trong đó trang bị CDM (ATM đa năng) với chức năng vượt trội là gửi tiền trực tiếp tạo tài khoản thẻ, gửi tiền tiết kiệm tại ATM để được hưởng lãi suất cao và cung ứng nhiều sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Song song với nhiệm vụ kinh doanh, trong những năm qua, đặc biệt trong năm 2021 Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đã thực hiện tốt công tác vận động 100% người lao động đóng góp, ủng hộ quỹ từ thiện, kết hợp với kinh phí do Agribank tài trợ đã trao tặng tổng số tiền 2.940 triệu đồng tài trợ an sinh xã hội cho tỉnh, trong đó riêng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 là 1.720 triệu đồng, các chương trình ủng hộ khác là 1.220 triệu đồng như chương trình “Đền ơn đáp nghĩa”; các chương trình giáo dục “Sóng và máy tính cho em”, “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” nhằm hỗ trợ công tác dạy và học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Kết thúc tháng 11/2021, tổng nguồn vốn Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ đạt 11.540 tỉ đồng, dư nợ đạt trên 11.680 tỉ đồng, trong đó dư nợ đầu tư cho “tam nông” đạt gần 9.920 tỉ đồng chiếm 85% dư nợ nền kinh tế. Năm 2021, Agribank thực hiện giảm trên 71 tỉ đồng lãi suất tiền vay cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, giảm trên 9 tỉ đồng phí dịch vụ thanh toán cho khách hàng qua các kênh giao dịch của Agribank.

Ông Trịnh Văn Sơn - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ khẳng định: Agribank luôn tăng cường giáo dục ý thức, thái độ trách nhiệm đến cán bộ, nhân viên về tinh thần “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”. Vượt lên trên hết là tình cảm chân thành của toàn thể cán bộ nhân viên trong hoạt động chia sẻ với cộng đồng. Đó là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank.

Thời gian tới, Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ tiếp tục làm tốt công tác huy động vốn đầu tư tín dụng phục vụ “tam nông”, giữ vững vai trò chủ đạo, chủ lực của chi nhánh ngân hàng thương mại lớn nhất tại địa phương trên thị trường tài chính nông thôn, tiên phong triển khai, thực hiện các chính sách tiền tệ, tín dụng của Đảng và Nhà nước, tích cực cùng ngành ngân hàng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần xây dựng quê hương; thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Huy Lê


Huy Lê

Các tin đã đưa

Thúc đẩy tài chính toàn diện

Thúc đẩy tài chính toàn diện
2021-07-24 17:19:00

Thời gian qua, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đã tăng cường nghiên cứu, đầu tư công nghệ, xây dựng và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng hiện đại dành cho khách hàng và...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long