Cập nhật:  GMT+7

Thí sinh có kết quả cao nhất Đoàn Việt Nam tại Kỳ thi Olympic Tin học Châu Á - Thái Bình Dương

Tại Kỳ thi Olympic Tin học Châu Á - Thái Bình Dương, em Nguyễn Đức Thắng - học sinh lớp 11 Chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Hùng Vương có kết quả cao nhất Đoàn Việt Nam, trở thành một trong 4 học sinh sẽ được dự Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2023 tại nước Cộng hòa Hunggari. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Trường THPT Chuyên Hùng Vương có học sinh dự thi Olympic Quốc tế.

Thí sinh có kết quả cao nhất Đoàn Việt Nam tại Kỳ thi Olympic Tin học Châu Á - Thái Bình Dương

Em Nguyễn Đức Thắng

Nguyễn Đức Thắng là học sinh có khả năng tự học tốt, đam mê với môn Tin học nên ngay từ năm lớp 10 Nguyễn Đức Thắng đã giành giải Nhì môn Tin học tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia. Đến năm học lớp 11, Nguyễn Đức Thắng đã đoạt giải Nhất môn Tin học tại kỳ thi này.

Sau 40 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Chuyên Hùng Vương trở thành ngôi trường hàng đầu của ngành giáo dục tỉnh và tốp đầu các trường chuyên mạnh trong cả nước, luôn đóng góp nhiều học sinh tham dự các đội tuyển thi Olympic quốc tế.

Hiền Mai


Hiền Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương

Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương
2023-05-17 08:16:00

baophutho.vn Khắc ghi lời Bác dạy: “Giáo viên phải chú ý cả tài, cả đức, tài là văn hóa, chuyên môn, đức là chính trị. Muốn cho học sinh có đức thì giáo...

Tân Sơn sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10

Tân Sơn sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10
2023-05-16 10:52:00

baophutho.vn Huyện miền núi Tân Sơn hiện có 18 trường THCS với 1.330 học sinh khối 9. Trong đó, khoảng 900 học sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT, số còn...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long