Cập nhật:  GMT+7

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động

Ngày 13/6, Công đoàn các Khu công nghiệp, đại diện Công đoàn cơ sở và Công ty TNHH công nghiệp Drillmaco (Khu công nghiệp Cẩm Khê) đã đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ tai nạn lao động cho gia đình đoàn viên Trần Văn Đại ở xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê.

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động

Lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp, đại diện Công đoàn cơ sở và Công ty TNHH công nghiệp Drillmaco trao hỗ trợ, tặng quà cho gia đình đoàn viên Trần Văn Đại.

Anh Đại là công nhân lao động, đoàn viên công đoàn của Công ty TNHH công nghiệp Drillmaco không may bị tai nạn trên đường đi làm và không qua khỏi. Hiện gia đình anh Đại chỉ còn lại vợ anh là lao động chính nuôi mẹ già và 3 con nhỏ ăn học, cuộc sống hết sức khó khăn. Trước hoàn cảnh của gia đình, Công đoàn các Khu công nghiệp đã tặng quà, Công đoàn cơ sở và Công ty TNHH công nghiệp Drillmaco đã thực hiện đầy đủ các chế độ, trao số tiền hỗ trợ trị giá 60 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Trần Văn Đại, động viên gia đình vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Mai Hoa


Mai Hoa

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Gửi trẻ ngày Hè

Gửi trẻ ngày Hè
2024-07-13 08:39:00

baophutho.vn Hè là thời điểm nghỉ ngơi của học sinh và giáo viên các bậc học nói chung, bậc học mầm non (MN) nói riêng. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu gửi...

Nỗ lực thực hiện Bảo hiểm y tế

Nỗ lực thực hiện Bảo hiểm y tế
2024-06-11 08:13:00

baophutho.vn Thời gian qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 38-CT/TW, ngày 07/9/2009 của Ban Bí thư về...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long