Cập nhật:  GMT+7

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chiều ngày 23/6, Đoàn công tác số 4, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tỉnh Phú Thọ đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại huyện Hạ Hòa.

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Các thành viên trong đoàn công tác số 4, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2023 kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, huyện Hạ Hòa có 3 điểm thi với 51 phòng thi tại các trường: THPT Xuân Áng, THPT Vĩnh Chân và THPT Hạ Hòa. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 1.162 thí sinh. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT được huyện Hạ Hòa chỉ đạo thực hiện nghiêm túc.

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thành viên trong đoàn đóng góp ý kiến để hoàn thiện công tác chuẩn bị trước khi kỳ thi diễn ra.

Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ghi nhận những nỗ lực của huyện Hạ Hòa và các nhà trường trong việc triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Đồng thời đề nghị huyện và các điểm thi phải bám sát và cập nhật thường xuyên các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của ngành giáo dục; tập trung chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện phục vụ; phổ biến, quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm quy chế thi đối với cán bộ coi thi và thí sinh; sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thông tin liên lạc thông suốt dịp trước, trong và sau kỳ thi… Các điểm thi cần rà soát các đầu việc, cơ chế phân công nhiệm vụ giữa các thành viên, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Mục tiêu là đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, theo yêu cầu đề ra.

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Trưởng đoàn công tác kết luận kiểm tra tại điểm thi THPT Hạ Hoà.

Để động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo làm nhiệm vụ tại kỳ thi năm nay, huyện Hạ Hòa đã hỗ trợ các điểm thi tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

Thùy Trang


Thùy Trang

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Những nguyên nhân trẻ chậm nói

Những nguyên nhân trẻ chậm nói
2023-06-22 10:27:00

baophutho.vn Trẻ chậm nói, phát âm không chuẩn, nói ngọng, líu lưỡi đã khiến không ít cha mẹ phải lo lắng và luôn canh cánh với câu hỏi nguyên nhân xảy ra...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long