Cập nhật: 16/03/2023 19:35 GMT+7

Triển khai gian hàng kết nối, giới thiệu sản phẩm của đoàn viên thanh niên

Ngày 16/3, Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức mở gian hàng kết nối, giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ tiêu thụ nông sản, tập huấn tuyên truyền phổ biến kiến thức về thương mại điện tử cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Triển khai gian hàng kết nối, giới thiệu sản phẩm của đoàn viên thanh niên

Gian hàng kết nối, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, đặc hữu, các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của Huyện đoàn Thanh Sơn.

Tại gian hàng kết nối, Huyện đoàn Thanh Sơn đã trưng bày, giới thiệu trên 20 sản phẩm đặc trưng, đặc hữu, các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của huyện như: Chè Cẩm Mỹ, chè Suối reo, thịt chua Thanh Sơn, mật ong, gạo nếp Quạ đen, mỳ phở sạch và một số nông sản sạch rau, củ, quả khác... Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng đảm bảo các tiêu chí: Nguồn gốc xuất xứ, tem, nhãn mác, công dụng và cách dùng, 100% các sản phẩm được niêm yết giá công khai đúng với giá bán của hợp tác xã và nhân dân. Sau khi nghe thuyết trình, giới thiệu về từng loại sản phẩm, các đoàn viên thanh niên đã quét mã QR sử dụng ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt ủng hộ các sản phẩm nông sản của các xã trong huyện.

Triển khai gian hàng kết nối, giới thiệu sản phẩm của đoàn viên thanh niên

Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyên truyền phổ biến kiến thức về thương mại điện tử cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại chương trình các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, đoàn viên thanh niên đã được nghe chia sẻ một số nội dung: Xây dựng và vận hành kênh bán hàng qua online; tăng trưởng đơn hàng và khách hàng tiềm năng dễ dàng; phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử giaothuong.net.vn.

Chương trình mang đến cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, để thanh niên phát huy tinh thần đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tích cực giao lưu, trao đổi phát triển mạng lưới kinh doanh online, chiến lược tiếp thị trực tuyến và kinh doanh hiệu quả hơn trong thời gian tới. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập cho đoàn viên, thanh niên, người dân và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thanh Niên


Thanh Niên

Các tin đã đưa

Diện mạo mới ở Hương Nộn

Diện mạo mới ở Hương Nộn
2023-03-15 14:42:00

baophutho.vn Những ngôi nhà kiên cố, cao tầng mọc lên san sát, vườn cây ăn trái trĩu quả; tuyến đường liên thôn, xã được nhựa hóa, bê tông hóa đảm bảo sáng...

Để vốn vay chính sách đến đúng đối tượng

Để vốn vay chính sách đến đúng đối tượng
2023-03-14 10:56:00

baophutho.vn Tân Sơn là huyện miền núi phần đông là đồng bào dân tộc thiểu số, trình độ dân trí không đồng đều, tỷ lệ người nghèo còn ở mức cao… Vì vậy vốn...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long