Cập nhật:  GMT+7

Ngày hội chăm sóc sức khỏe đoàn viên, người lao động

Ngày 26/5, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Y tế phối hợp tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, người lao động năm 2024.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe đoàn viên, người lao động

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế cùng các đại biểu trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày hội được triển khai đồng loạt trên phạm vi toàn tỉnh; địa điểm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi tỉnh, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ và Trung tâm Y tế các huyện.

Tại ngày hội, đội ngũ y, bác sĩ của tỉnh đã thực hiện khám, tư vấn, hướng dẫn theo dõi và chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật cho 2.850 đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí 2,1 tỷ đồng. Ngoài ra, mỗi đoàn viên, người lao động tham gia ngày hội chăm sóc sức khỏe còn được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 200 nghìn đồng.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe đoàn viên, người lao động

Các đại biểu chia sẻ, thăm hỏi đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế và đoàn viên, người lao động tham gia ngày hội chăm sóc sức khỏe.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên, người lao động được thụ hưởng các dịch vụ y tế cơ bản về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn và ngành Y tế trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe trong tình hình mới.

Nhân dịp Tháng Công nhân, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh cũng trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Mai Hoa


Mai Hoa

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Ăn cá nào tốt nhất cho sức khỏe tim mạch?

Ăn cá nào tốt nhất cho sức khỏe tim mạch?
2024-06-25 07:52:00

Mọi người đều được khuyên ăn cá rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, không phải các loại cá đều có tác dụng như nhau. Vậy loại cá nào là tốt nhất cho tim?

Thủng dạ dày do lạm dụng thuốc giảm đau

Thủng dạ dày do lạm dụng thuốc giảm đau
2024-05-23 17:28:00

baophutho.vn Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ đã phẫu thuật cấp cứu thành công người bệnh bị thủng dạ dày do tự sử dụng thuốc giảm đau xương khớp...

5 chất bổ sung có thể gây hại cho thận

5 chất bổ sung có thể gây hại cho thận
2024-05-23 10:45:00

Sai lầm khi nghĩ rằng các chất bổ sung không thể gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc tương tác bất lợi nào, do chúng đến từ các nguồn tự nhiên và có sẵn không cần kê đơn. Tuy nhiên...

Chế độ ăn cho người bị suy dinh dưỡng

Chế độ ăn cho người bị suy dinh dưỡng
2024-05-22 14:57:00

Suy dinh dưỡng thường xảy ra khi cơ thể không nhận đủ thức ăn, không đủ lượng hoặc cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động bình thường. Chế độ ăn bổ sung các...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long