Cập nhật: 15/03/2023 08:24 GMT+7

Từ ngày 15/3, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V sẽ thực hiện đăng ký đăng kiểm online

Tình trạng quá tải tại các trung tâm đăng kiểm khiến không ít chủ xe rơi vào tình trạng xếp hàng chờ đợi nhiều ngày liên tiếp. Để giảm thiểu tình trạng này, từ ngày 15/3, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V phường Vân Cơ, thành phố Việt Trì thực hiện đăng ký lịch đăng kiểm trên ứng dụng online.

Theo đó, chủ xe có nhu cầu kiểm định phương tiện sẽ truy cập website http://ttdk.com.vn hoặc tải app TTDK (Hệ thống đặt lịch đăng kiểm ô tô) trên điện thoại để tiến hành đặt lịch đăng kiểm mà không cần tới trực tiếp Trung tâm đăng kiểm như trước.

Từ ngày 15/3, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V sẽ thực hiện đăng ký đăng kiểm online

Thực hiện thao tác đăng ký đăng kiểm online đơn giản và nhanh, giảm tình trạng quá tải tại các trung tâm đăng kiểm.

Thông qua ứng dụng trực tuyến, chủ xe có thể nắm được lượng phương tiện đang chờ kiểm định ở Trung tâm để chủ động chọn lịch đăng ký phù hợp. Bên cạnh đó, việc đăng ký đăng kiểm online cũng tạo điều kiện thuận lợi giúp việc quản lý, sắp xếp đăng kiểm hợp lý, giảm tình trạng quá tải cho nhân viên đăng kiểm.

Hiện, trên ứng dụng online, chủ xe có thể nhận kết quả đăng kiểm sau khi khi Trung tâm hoàn tất quá trình kiểm định. Đặc biệt, chủ xe có thể nhận được những khuyến cáo của Trung tâm đăng kiểm trong trường hợp cần thiết trước khi đến thực hiện kiểm định.

Từ ngày 15/3, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V sẽ thực hiện đăng ký đăng kiểm online

Đăng kiểm phương tiện tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 19-01V phường Vân Cơ, thành phố Việt Trì.

Để tránh tình trạng quá tải, Trung tâm khuyến cáo các chủ phương tiện nên đặt lịch hẹn trước ba ngày đến hạn đăng kiểm. Khi đã đăng ký khung giờ thì nên đến sớm, vào đầu khung giờ đăng ký sẽ được thực hiện sớm hơn. Trung tâm chỉ tiếp nhận xe đã đăng ký qua app TTDK (xe sửa chữa qua ngày đăng ký trực tiếp với nhân viên Trung tâm, số điện thoại: 0818.194.888).

Thanh Nga


Thanh Nga

Các tin đã đưa

Không để ùn tắc phương tiện đăng kiểm

Không để ùn tắc phương tiện đăng kiểm
2023-03-13 08:08:00

baophutho.vn Thời gian gần đây, các Trung tâm đăng kiểm thường xuyên trong tình trạng quá tải, lượng xe chờ kiểm định xếp hàng dài, nối đuôi nhau mỗi ngày...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long