Cập nhật: 02/03/2021 14:28 GMT+7

Cần có biện pháp với người ăn xin ngồi trên Quốc lộ 32C

Ảnh chụp lúc 10h40p ngày 1/3, người đàn ông ngồi giữa đường Quốc lộ 32C để xin tiền.

PTĐT - Thời gian qua, thực trạng người ăn xin tại các điểm dừng đèn giao thông trên một số tuyến đường trong thành phố Việt Trì đã có xu hướng giảm. Tuy nhiên, lại xuất hiện tình trạng người ngồi trên Quốc lộ 32C để xin tiền, khiến không ít tài xế lái xe qua đây phải...giật mình vì điểm dừng đèn đỏ và điểm ngồi ăn xin sát nhau!

Theo ghi nhận của phóng viên, trên Quốc lộ 32C hướng từ thành phố Việt Trì đi Cầu Phong Châu, đoạn qua xã Thụy Vân (đại lý xe tải Kia) ngay khu vực đèn tín hiện giao thông xuất hiện người đàn ông “khuyết tật” ngồi xin tiền. Người này ngồi giữa các làn đường dành cho phương tiện tham gia giao thông và luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Đáng nói là tình trạng trên diễn ra khá thường xuyên và với các khung giờ khác nhau. Nhiều người trong lúc dừng chờ đèn tín hiệu giao thông đã cho tiền người đàn ông này.

Đề nghị các cơ quan chức năng, đặc biệt là Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lực lượng công an, chính quyền địa phương cần tăng cường phối hợp, rà soát quản lý kịp thời người ăn xin trên địa bàn.

Tú Anh


Tú Anh

Các tin đã đưa

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Hành vi tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông
2022-07-12 08:27:00

baophutho.vn Khi tham gia giao thông, chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh người điều khiển mô tô, xe máy chở hàng cồng kềnh, vượt quá quy định gây mất an...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long