Cập nhật: 27/05/2022 08:55 GMT+7

Điều tra vụ 4 người chết trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Điều tra vụ 4 người chết trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Lực lượng chức năng điều tra hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hà Nội đang điều tra nguyên nhân vụ việc 4 người được phát hiện tử vong tại một chung cư ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 26/5, bộ phận lễ tân một tòa chung cư trên địa bàn, phường Mai Động, quận Hoàng Mai (Hà Nội) tiếp nhận thông tin, có người nhà cư dân phòng 2805 đến quầy lễ tân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ tầng 28 yêu cầu được giúp đỡ. Nghi vấn có xảy ra sự việc không lành xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra đã phát hiện cả gia đình tử vong.

Qua quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện chủ nhà là anh N.H.H (sinh năm 1979) chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Tại phòng ngủ, cơ quan chức năng cũng phát hiện chị V.T.L (sinh năm 1979) là vợ anh H cùng 2 cháu bé N.V.H.C (sinh năm 2006) và 1 cháu bé nhỏ hơn khoảng 5 tuổi chưa đăng ký trên nhân khẩu tòa nhà tử vong trong phòng ngủ.

Theo thông tin ban đầu, trước khi sự việc đau lòng xảy ra, anh H đã đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh. Những ngày gần đây, anh H có biểu hiện bất thường về tâm lý, có đăng trạng thái trên facebook.

Theo Nhandan


Theo Nhandan

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long