Cập nhật:  GMT+7

Phú Thọ giành 2 Huy chương Vàng môn Điền kinh

Ngày 14/5, sau khi khép lại 5 nội dung thi đấu chung kết bộ môn Điền kinh trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I, các VĐV của Phú Thọ đã xuất sắc giành được 5 huy chương các loại để tiếp tục góp vào thành tích chung của Đoàn VĐV Phú Thọ.

Phú Thọ giành 2 Huy chương Vàng môn Điền kinh

VĐV Nguyễn Thị Bằng Châu giành HCV nội dung Nhảy xa nữ THCS.

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn Điền kinh diễn ra 5 nội dung thi đấu chung kết gồm: Bật xa Tiểu học; Nhảy cao nam THCS; Nhảy xa nữ THCS; chạy 400m nữ THCS và chạy 400m nam THCS. Mặc dù không phải môn thế mạnh của mình nhưng các VĐV của chủ nhà Phú Thọ đã có một ngày thi đấu xuất sắc để mang về 5 huy chương các loại, trong đó có 2 HCV của VĐV Nguyễn Thị Bích Đào ở nội dung Bật xa nữ Tiểu học và VĐV Nguyễn Thị Bằng Châu ở nội dung Nhảy xa nữ THCS cùng 3 HCĐ ở lần lượt các nội dung: Bật xa nữ Tiểu học, chạy 400m nam THCS và Nhảy xa nữ THCS. Trong khi đó, 3 tấm HCV còn lại thuộc về Đoàn Lai Châu và Đoàn Bắc Giang.

Phú Thọ giành 2 Huy chương Vàng môn Điền kinh

Ban tổ chức trao giải Nhất cho VĐV Nguyễn Thị Bích Đào giành HCV nội dung Bật xa nữ Tiểu học.

Ngày mai 15/5, sẽ tiếp tục diễn ra 3 nội dung thi đấu chung kết gồm: Toàn năng (chạy 60m, Bật xa, chạy 500m) Tiểu học; chạy 200m nữ THCS và chạy 200m nam THCS. Đây sẽ là cơ hội tốt để các VĐV của chủ nhà Phú Thọ tiếp tục gặt hái thêm những tấm huy chương trước khi môn Điền kinh khép lại vào trưa ngày 16/5.

Đại Nguyễn


Đại Nguyễn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn
2024-05-13 19:07:00

baophutho.vn Ngày 13/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu hấp dẫn và trao giải cho các VĐV đạt thành...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long