Cập nhật:  GMT+7

Phú Thọ giành 23 huy chương các loại, giữ vững vị trí thứ 2 toàn đoàn

Ngày 14/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu cùng lễ trao giải cho VĐV đạt thành tích cao. Đoàn VĐV Phú Thọ giành tổng số 23 huy chương các loại, trong đó có 6 HCV, 3 HCB và 14 HCĐ, giữ vững vị trí thứ 2 toàn đoàn.

Phú Thọ giành 23 huy chương các loại, giữ vững vị trí thứ 2 toàn đoàn

Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung Đồng đội nam 12-13 tuổi môn Cầu lông cho Đoàn VĐV Phú Thọ.

Trong sáng nay, Đoàn Bắc Giang và Lạng Sơn tiếp tục duy trì sự thống trị của mình trên đường đua xanh. Nếu như các VĐV của Lạng Sơn xuất sắc giành tới 5 HCV thì Bắc Giang cũng có được 4 tấm HCV ở các nội dung thi đấu. Trong khi đó, chủ nhà Phú Thọ chỉ giữ lại được 1 HCV ở nội dung 50m ngửa nữ 12-13 tuổi và giành thêm được 6 HCĐ ở các nội dung thi đấu.

Ở môn Cầu lông, các VĐV của Đất Tổ cũng đã giành thêm được 1 HCV ở nội dung Đồng đội nam 12-13 tuổi cùng 2 HCB và 2 HCĐ ở các nội dung thi đấu. Trong 5 nội dung chung kết còn lại, Đoàn Sơn La giành 3 HCV và Đoàn Hà Giang cũng có được 2 tấm HCV đầu tiên tại Hội khoẻ. Ở môn Bóng bàn, chủ nhà Phú Thọ và Đoàn Bắc Giang tiếp tục thể hiện ưu thế vượt trội để chia nhau 5 tấm HCV, trong đó, các VĐV của Đất Tổ giành 2 HCV nội dung Đơn nam 12-13 tuổi và Đôi nữ Tiểu học.

Phú Thọ giành 23 huy chương các loại, giữ vững vị trí thứ 2 toàn đoàn

Các kình ngư tranh tài trên đường đua xanh.

Tại SVĐ VIệt Trì - nơi diễn ra môn Điền kinh, chủ nhà Phú Thọ đã có một ngày thi đấu xuất sắc để mang về 5 huy chương các loại, trong đó có 2 HCV của VĐV Nguyễn Thị Bích Đào ở nội dung Bật xa nữ Tiểu học và VĐV Nguyễn Thị Bằng Châu ở nội dung Nhảy xa nữ THCS cùng 3 HCĐ của các VĐV. Trong khi đó, 3 tấm HCV còn lại thuộc về Đoàn Lai Châu và Đoàn Bắc Giang.

Đối với môn thể thao vua, chủ nhà Phú Thọ có trận hòa 0-0 trước Tuyên Quang ở nội dung Bóng đá THCS. Ngày mai, THCS Phú Thọ vẫn sẽ giành HCV nếu vượt qua Hòa Bình trong trận đấu diễn ra vào lúc 9h30 sáng. Ở nội dung Tiểu học, Phú Thọ đã xuất sắc giành quyền vào chung kết sau trận thắng trước Hà Giang vào sáng nay. Trong khi đó, ở môn Bóng đá nữ THPT, Sơn La đã giành HCV sớm một lượt đấu sau khi có được chiến thắng 1-0 trước Hoà Bình.

Trên bảng tổng sắp huy chương tính đến hết chiều 14/5, đoàn Bắc Giang vẫn dẫn đầu với 39 HCV, 34 HCB và 33 HCĐ. Trong khi đó, chủ nhà Phú Thọ duy trì vị thế số 2 với 23 HCV, 13 HCB và 37 HCĐ. Đến nay, đã có 11/13 Đoàn VĐV giành được HCV và Đoàn Lai Châu cũng đã có được tấm HCĐ đầu tiên.

Quốc Đại


Quốc Đại

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn

Phú Thọ củng cố vị trí thứ 2 toàn đoàn
2024-05-13 19:07:00

baophutho.vn Ngày 13/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu hấp dẫn và trao giải cho các VĐV đạt thành...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long