Cập nhật:  GMT+7

Kiểm tra, động viên các chốt làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán

Ngày 8/2, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán.

Kiểm tra, động viên các chốt làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh nghe cán bộ chiến sĩ báo cáo về tình hình TTATGT trong những ngày cận Tết.

Trực tiếp kiểm tra tại các chốt làm việc của Cảnh sát giao thông, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn đã nghe cán bộ chiến sĩ báo cáo về tình hình TTATGT trong những ngày cận Tết. Đồng chí giám đốc đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông cần cố gắng nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Kiểm tra, động viên các chốt làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đánTheo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ trực 100% quân số trong những ngày nghỉ Tết để bảo đảm TTATGT. Tổ chức tuần tra khép kín 24/24 “xuyên đêm, xuyên tết” trên các tuyến giao thông trọng điểm, phức tạp để tập trung xử lý các vi phạm là nguyên nhân chính gây TNGT, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân đi lại. Quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm phải thượng tôn pháp luật, “không có vùng cấm, không ngoại lệ”. Tổ chức kiểm soát vi phạm về nồng độ cồn “xuyên đêm giao thừa, xuyên những ngày Tết”; quyết tâm kiểm soát chặt, không vì lý do ngày Tết mà xem nhẹ tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe, an toàn của người dân.

Kiểm tra, động viên các chốt làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán

Quyết tâm kiểm soát chặt, không vì lý do ngày Tết mà xem nhẹ tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe, an toàn của người dân.

Lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ có mặt trên các tuyến đường về đêm, vừa đảm bảo TTATGT, cảnh báo khu vực nguy hiểm, nhắc nhở các lái xe tỉnh táo, đi đúng tốc độ để xử lý tốt các tình huống, phòng ngừa tai nạn, vừa giúp đỡ người dân trên đường. Đồng thời thực hiện tốt phương án tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm liên tuyến trên các tuyến quốc lộ trọng điểm tại địa bàn giáp ranh để kiểm soát tốt tình hình, kéo giảm tai nạn giao thông, thực hiện các biện pháp tốt nhất cho nhân dân đi lại thuận lợi, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán.

Trần Hải


Trần Hải

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tết thắm tình quân dân

Tết thắm tình quân dân
2024-02-07 05:37:00

baophutho.vn Những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh hành quân về với bà con nhân xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn để tổ chức...

“Tàu ra, Trường Sa vào Tết”

“Tàu ra, Trường Sa vào Tết”
2024-02-06 09:56:00

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, đoàn công tác của Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân lại tổ chức vận chuyển nhu yếu phẩm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại Trường Sa. Trong những ngày vừa...

Xuân trên huyện đảo anh hùng ấm áp tình quân dân

Xuân trên huyện đảo anh hùng ấm áp tình quân dân
2024-02-05 08:15:00

Với quyết tâm “Hải quân làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, những ngày cuối tháng 1 vừa qua, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã tổ chức chuyến đi thường niên để thăm,...

Chiến sĩ biên phòng dệt mùa Xuân nơi biên cương

Chiến sĩ biên phòng dệt mùa Xuân nơi biên cương
2024-02-02 11:45:00

Mùa Xuân đã về, không khí tết đã và đang tràn ngập khắp mọi miền quê hương, đất nước. Với những người lính mang quân hàm xanh nơi biên cương Tổ quốc, họ vẫn đang từng ngày,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long