Cập nhật:  GMT+7

Thanh Sơn khai mạc Hội chợ Thương mại du lịch ẩm thực

Tối 12/10, tại Khu đô thị Riverside Garden, xã Sơn Hùng, UBND huyện Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông quốc tế Giang Anh tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại du lịch ẩm thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Thanh Sơn (1833-2023) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thanh Sơn khai mạc Hội chợ Thương mại du lịch ẩm thực

Các đại biểu thăm gian hàng giới thiệu sản phẩm của huyện Tân Sơn.

Hội chợ diễn ra từ ngày 12 đến 22/10 với hơn 140 gian hàng của các doanh nghiệp và thương nhân thuộc các thành phần kinh tế trên cả nước nước. Trong đó có nhiều sản phẩm đặc trưng của huyện Thanh Sơn như: Thịt chua, chè xanh, nếp nương, chuối phấn vàng, khoai tầng vàng, mật ong... Bên cạnh đó là các gian hàng trưng bày sản phẩm của huyện Tân Sơn, huyện Đà Bắc- tỉnh Hoà Bình...

Thanh Sơn khai mạc Hội chợ Thương mại du lịch ẩm thực

Các đại biểu cắt băng Khai mạc Hội chợ Thương mại Du lịch ẩm thực huyện Thanh Sơn

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và cũng là dịp để huyện Thanh Sơn giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế - xã hội đã đạt được trong những năm qua. Qua đó, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất và thương nhân trong và ngoài huyện giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết cùng phát triển.

Thanh Sơn khai mạc Hội chợ Thương mại du lịch ẩm thực

Người dân và du khách tham quan gian hàng của huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

Trong thời gian tổ chức Hội chợ còn diễn ra các hoạt động văn hoá, nghệ thuật mang đậm bản sắc của các dân tộc huyện Thanh Sơn và các đoàn nghệ thuật đến từ TP Hà Nội, các tỉnh lân cận nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 190 năm thành lập huyện Thanh Sơn.

Quốc Đại


Quốc Đại

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Phú Thọ tham gia Festival Thu Hà Nội

Phú Thọ tham gia Festival Thu Hà Nội
2023-09-29 21:00:00

baophutho.vn Trong ba ngày, từ ngày 29/9 - 1/10, tại Hà Nội diễn ra Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề "Thu Hà Nội - Đến để yêu”. Chương trình có sự...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long