Cập nhật: 26/06/2022 21:20 GMT+7

Bế mạc Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ

Chiều 26/6, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022.

Bế mạc Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022 cho đoàn thị xã Phú Thọ, giải Nhì cho đoàn VĐV thành phố Việt Trì và giải Ba cho đoàn VĐV huyện Đoan Hùng.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn (từ 24 đến 26/6), 186 vận động viên đến từ 13 huyện, thị, thành và hai đơn vị Đại học Hùng Vương, Công an tỉnh đã cống hiến cho khán giả hơn 200 trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn ở 2 môn Bóng bàn và Cầu lông thuộc 4 nhóm tuổi gồm: Dưới 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi và 18 - 25 tuổi.

Bế mạc Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ

VĐV Nguyễn Hữu Khánh đoàn Thanh Sơn là VĐV nhỏ tuổi nhất.

Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 29 giải Nhất, 29 giải Nhì và 29 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích. Trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022 cho đoàn VĐV thị xã Phú Thọ với 12 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba; giải Nhì cho đoàn VĐV thành phố Việt Trì và giải Ba cho đoàn VĐV huyện Đoan Hùng. Trao giải VĐV nhỏ tuổi nhất cho VĐV Nguyễn Hữu Khánh- đoàn VĐV huyện Thanh Sơn…

Bế mạc Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ

Các trận thi đấu môn Cầu lông tại giải năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm nay quy tụ nhiều VĐV có năng khiếu và trình độ chuyên môn tốt. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn cùng những đường cầu đẹp mắt. Qua đó, tạo nên một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh tham gia, góp phần hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo nguồn VĐV thành tích cao cho thể thao Đất Tổ.

Bế mạc Giải Cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ

Trận Chung kết nội dung bóng bàn đơn nam giữa huyện Thanh Sơn và Đoan Hùng (áo hồng) diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Quốc Đại


Quốc Đại

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long