Cập nhật: 06/08/2022 13:55 GMT+7

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thao

Trong hai ngày 6-7/8, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh (1/11/2007 -1/11/2022) và 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022).

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thao

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo một số Sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thao có 35 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Khối với tổng số gần 500 vận động viên tham dự các môn thi đấu: Bóng bàn; cầu lông; bóng chuyền hơi; kéo co.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thao

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa Công ty Cổ phần Bia rượu, nước giải khát Viger và Công ty TNHH Seshin

Hội thao là dịp để cán bộ, đảng viên, người lao động trong Khối giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, doanh nghiệp theo phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thao

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và các thành viên Ban Tổ chức trao giải môn bóng chuyền hơi nữ cho các đội đạt giải

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì và 15 giải Ba cho các đội và các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi đấu.

Quân Lâm


Quân Lâm

Các tin đã đưa

Đội tuyển U17 Việt Nam làm quen SVĐ Việt Trì

Đội tuyển U17 Việt Nam làm quen SVĐ Việt Trì
2022-10-03 18:41:00

baophutho.vn Chiều 3/10, Đội tuyển U17 Việt Nam dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của HLV Nguyễn Quốc Tuấn cùng Giám đốc kỹ thuật Hoàng Anh Tuấn - người từng đưa...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long