Cập nhật:  GMT+7

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh

Thực hiện chương trình công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, ngày 25/01, Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn - Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh; cùng đi có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn - Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn đã thông tin một số kết quả nổi bật của toàn quân năm 2023, Quân đội tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhả nước giao cho, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, nhân dân tin tưởng. Vị thế trên trường quốc tế ngày càng được củng cố, nâng cao. Năm 2024 quân đội tiếp tục đẩy mạnh tổ chức lực lương tinh, gọn, mạnh, nêu cao ý trí, tinh thần quyết tâm của bộ đội trong thực hiện các nhiệm vụ. Xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc.

Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương tật với các thương binh, bệnh binh; đồng thời bày tỏ tình cảm đặc biệt, niềm biết ơn vô hạn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh đã cống hiến một phần máu xương cho Tổ quốc. Đồng chí chúc người có công đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng năm mới tiếp tục vượt qua bệnh tật, vươn lên sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng trao quà cho các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng người có công.

Trọng Lộc - Quang Hùng


Trọng Lộc - Quang Hùng

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy
2024-07-25 12:39:00

baophutho.vn Ngày 25/7, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long