Cập nhật: 31/05/2022 18:48 GMT+7

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba

Ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ba Đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Hoàng Cương và Sơn Cương- huyện Thanh Ba.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba

Đồng chí Nguyễn Hải- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Dân, Đảng bộ xã Sơn Cương.

Vinh dự đón nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng lần này có đồng chí Bùi Văn Nguyên - sinh năm 1931; đồng chí Nguyễn Văn Cường - sinh năm 1923 thuộc Đảng bộ xã Hoàng Cương và đồng chí Nguyễn Thị Dân - sinh năm 1930 thuộc Đảng bộ xã Sơn Cương.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như công tác tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, tham gia phát triển kinh tế, xã hội. Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, đồng chí Nguyễn Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí khẳng định đây không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình các đảng viên, mà còn là vinh dự của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện Thanh Ba cũng như Đảng bộ xã Sơn Cương và Hoàng Cương. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tới người có công với cách mạng, gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các đảng viên lão thành để các gia đình tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương giầu đẹp.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba

Đồng chí Nguyễn Hải- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Mai Xuân Hải, xã Hanh Cù.

Cũng trong ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ của Uỷ ban MTTQ tỉnh cho gia đình ông Mai Xuân Hải, khu 22, xã Hanh Cù vừa bị sập nhà do mưa bão vào ngày 28/5. Tại đây đồng chí đã thăm hỏi động viên gia đình và đề nghị UBMTTQ huyện Thanh Ba, xã Hanh Cù và các tổ chức đoàn thể sớm có các hình thức giúp đỡ kịp thời để gia đình ông Hải xây dựng lại nhà, ổn định cuộc sống.

Thu Hà


Thu Hà

Các tin đã đưa

Hội nghị UBND tỉnh

Hội nghị UBND tỉnh
2022-05-17 14:05:00

baophutho.vn Sáng 17/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh đã họp, nghe Sở Kế hoạch& Đầu tư và...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long