Cập nhật: 18/01/2023 13:22 GMT+7

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết tại thị xã Phú Thọ

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/1, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thị xã Phú Thọ và các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Tham gia đoàn có đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Vi Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết tại thị xã Phú Thọ

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các xã Hà Lộc, Hà Thạch.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết tại thị xã Phú Thọ

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu cùng đoàn công tác đã trao 200 suất quà cho người nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Phú Thọ. Đồng chí đã chia sẻ với những khó khăn của người dân, công nhân và người lao động; đồng thời khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo để mọi người dân có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa vui mừng khi được biết năm 2022, với sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và người dân, Phú Thọ đã được những kết quả phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng, 9/9 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Bên cạnh việc phát triển kinh tế, tỉnh Phú Thọ còn đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân và người lao động. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương cần có những việc làm thiết thực hơn nữa chăm lo cho các hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Một mùa xuân mới đang về, đồng chí chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân và người lao động vui Xuân đón Tết an toàn, năm mới thắng lợi mới.

Tiếp đó, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ lòng tri ân tới các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh: Mặc dù thương tật cao, với những vết thương, bệnh lý đặc biệt, thường xuyên tái phát nhưng bằng nghị lực, ý chí các thương, bệnh binh ở Trung tâm đã vượt lên thương tật luôn là tấm gương để lớp trẻ tự hào, học tập và noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết tại thị xã Phú Thọ

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, tặng quà tết tại thị xã Phú Thọ

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đoàn công tác gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên lao động và các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh đón Xuân Quý Mão vui vẻ và đầm ấm.

* Trước đó, với tấm lòng tri ân công đức tổ tiên, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban uyên giáo Trung ương và Đoàn công tác đã đi dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ tại xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa.

Ngọc Lam


Ngọc Lam

Các tin đã đưa

Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023
2023-02-06 09:18:00

baophutho.vn Ngày 6/2, tại Bảo tàng Hùng Vương, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Hùng Vương khai mạc...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long