Cập nhật:  GMT+7

Trường Đại học Hùng Vương gặp mặt, tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao

Chiều 28/5, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức gặp mặt, tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao tại các cuộc thi: “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI”, “Nhịp cầu Hán ngữ” và “Tài năng Hán ngữ” năm 2024.

Trường Đại học Hùng Vương gặp mặt, tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao

Tặng Giấy khen cho nhóm sinh viên giành giải Ba cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI”.

Trong cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, nhóm sinh viên của Khoa Kỹ thuật công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương đã vượt qua hàng trăm dự án dự thi và xuất sắc giành giải Ba toàn quốc với Dự án “Hệ thống cân tự động cho các nhà máy công nghiệp”. Tại cuộc thi “Tài năng Hán ngữ” năm 2024 với sự tham gia của 10 đội thi đến từ 10 trường đại học phía Bắc, nhóm sinh viên của Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hùng Vương đã xuất sắc giành giải Nhất. Nhà trường cũng có 1 sinh viên đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 năm 2024 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung.

Trường Đại học Hùng Vương gặp mặt, tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao

Tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao tại cuộc thi “Tài năng Hán ngữ” và “Nhịp cầu Hán ngữ”.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trao Giấy khen cho các sinh viên và giảng viên bồi dưỡng đạt thành tích cao tại các cuộc thi. Từ những thành tích mà các giảng viên và sinh viên Nhà trường đạt được sẽ tạo động lực để Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục đào tạo năm học mới.

Hồng Nhung


Hồng Nhung

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long