Cập nhật: 13/05/2022 17:16 GMT+7

Hội LHPN huyện Thanh Thủy ra mắt Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao”

Ngày 13/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Thủy ra mắt Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện với 125 thành viên tham gia là hội viên phụ nữ đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

“Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện yêu thích. Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của hội viên phụ nữ ở các xã, thị trấn, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các hội viên được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ thể thao, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe; từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở mỗi địa phương ngày một phát triển.

Sau khi công bố quyết định thành lập, xây dựng quy chế hoạt động câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện, các thành viên trong câu lạc bộ đã tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao.

Minh Tuân


Minh Tuân

Các tin đã đưa

Đầy sắc màu và cảm xúc

Đầy sắc màu và cảm xúc
2022-04-29 11:00:00

Lần đầu tiên, cuộc thi ảnh gắn với áo dài, gắn với di sản văn hóa được tổ chức tại Phú Yên. Lần đầu tiên, những thắng cảnh, công trình kiến trúc nổi tiếng trên xứ sở hoa vàng...

Ảnh báo chí - góc nhìn cuộc sống

Ảnh báo chí - góc nhìn cuộc sống
2022-04-26 10:00:00

baophutho.vn Cùng với sự phát triển báo chí hiện đại, ảnh báo chí cũng ngày càng được quan tâm, trở thành nội dung không thể thiếu trong hoạt động báo chí,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long