Cập nhật: 25/07/2022 10:55 GMT+7

Lâm Thao: Thực hiện làm căn cước công dân cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 24/7, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Lâm Thao đã phối hợp với Công an các xã Xuân Huy, Tứ Xã đến nhà làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử cho ba Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Lâm Thao: Thực hiện làm căn cước công dân cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

Cán bộ Công an huyện Lâm Thao làm thẻ CCCD Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhung, khu 2 xã Tứ Xã.

Tổ lưu động Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện và công an địa phương đã mang theo phương tiện, máy móc đến từng nhà để làm các thủ tục cấp CCCD cho các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Vĩnh, khu 1 xã Xuân Huy; Nguyễn Thị Nhài, khu 6 và Nguyễn Thị Nhung, khu 2 xã Tứ Xã.

Các cán bộ, chiến sĩ trong Tổ công tác đã tận tình hướng dẫn các thành viên trong gia đình hỗ trợ các Mẹ Việt Nam anh hùng thực hiện các bước làm thủ tục cấp CCCD một cách nhanh gọn, chính xác, tỉ mỉ, từ khâu thu nhận thông tin cá nhân nhập vào máy; chụp ảnh; lấy vân tay; phát đối chiếu thông tin… Khi có thẻ CCCD lực lượng Công an sẽ mang tới tận nhà bàn giao cho gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Dịp này, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện cũng đã tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Đức Thuận


Đức Thuận

Các tin đã đưa

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ
2022-07-24 21:55:00

baophutho.vn Tối 24/7, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Công đoàn viên chức và Hội CCB khối tổ chức...

Những người sống mãi với non sông

Những người sống mãi với non sông
2022-07-23 07:47:00

baophutho.vn Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long