Cập nhật: 22/09/2022 16:12 GMT+7

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Ngày 22/9, tại huyện Yên Lập, Vietel Phú Thọ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh và UBND huyện Yên Lập tổ chức trao học bổng năm thứ chín Chương trình “Vì em hiếu học” năm học 2022-2023 và đánh giá kết quả tám năm triển khai thực hiện chương trình.

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Lãnh đạo Vietel Phú Thọ trao biểu trưng tặng học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022-2023 trị giá 620 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh

Tại chương trình, Viettel Phú Thọ đã trao 110 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi của huyện Yên Lập, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Chương trình “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014. Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Chương trình “Vì em hiếu học” ngay từ khi triển khai đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, đồng thời kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trong cả nước.

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Lãnh đạo Vietel Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học tỉnh và các đại biểu trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh huyện Yên Lập có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi

Từ năm 2014 đến năm 2022, chương trình đã trao hơn 210.000 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng giá trị hơn 250 tỉ đồng.

Năm học 2022-2023, Viettel sẽ trao tặng cho các em học sinh trên các tỉnh, thành hơn 20.000 suất học bổng của Chương trình “Vì em hiếu học” với tổng trị giá hơn 40 tỉ đồng (mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng). Tiêu chí lựa chọn các em học sinh nhận học bổng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập, rèn luyện và chưa được nhận hỗ trợ từ các chương trình khuyến học nào.

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Lãnh đạo Vietel Phú Thọ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh huyện Yên Lập có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi

Tại tỉnh Phú Thọ, từ năm 2014 đến nay, Viettel đã đồng hành với ngành Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng, đồ dùng học tập trị giá 5 tỉ đồng cho trên 4.400 học sinh. Riêng năm học 2022-2023, Viettel Phú Thọ trao 310 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em học sinh khối Tiểu học, THCS thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo tại các huyện Tân Sơn, Thanh Sơn, Yên Lập.

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Lãnh đạo Báo Phú Thọ và lãnh đạo đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh huyện Yên Lập có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi

Bên cạnh Chương trình “Vì em hiếu học”, Viettel đã luôn đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc đem lại nhiều ưu đãi về dịch vụ cũng như sân chơi trí tuệ và bổ ích cho các thế hệ học sinh, sinh viên; tích cực hỗ trợ ngành giáo dục đẩy mạnh chuyển đổi số, tiếp tục đầu tư, phát triển các giải pháp mới cũng như ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại để hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục, tạo ra một xã hội học tập hiệu quả và cho mọi người.

Trao học bổng tiếp sức cho em tới trường “Vì em hiếu học”

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành nhà ấm khuyến học cho gia đình em Trần Minh Tuyển, học sinh lớp 6, Trường THCS Thượng Long.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao một nhà “Mái ấm khuyến học” trị giá 150 triệu đồng cho gia đình em Trần Minh Tuyển, học sinh lớp 6, Trường THCS Thượng Long.

Hạnh Thúy


Hạnh Thúy

Các tin đã đưa

Hiệu quả từ một đề án vì phụ nữ

Hiệu quả từ một đề án vì phụ nữ
2022-09-22 08:09:00

baophutho.vn Những năm qua, công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn...

Vì sao không cố định lịch nghỉ Tết?

Vì sao không cố định lịch nghỉ Tết?
2022-09-22 08:00:00

Lịch nghỉ Tết khó cố định do ngày nghỉ chính thức có thể trùng cuối tuần, xen kẽ với ngày làm việc và cần áp dụng nghỉ bù hoặc hoán đổi.

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long